Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/08/2020

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại - nơi đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, công nghiệp và thương mại chất lượng cao, đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020 - Ảnh 1.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

Là đơn vị trực thuộc Bộ Công thương với lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại được biết đến là một trong những trường công lập lâu năm của cả nước. Với truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, nhiều năm qua, nhà trường luôn là địa chỉ đỏ về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành du lịch, công nghiệp và thương mại đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

Từ năm 1961 đến nay, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã đào tạo cho các ngành và xã hội khoảng 70.000 cán bộ, nhân viên, trong đó khoảng 200 lưu học sinh, 400 sĩ quan và chiến sĩ Bộ quốc phòng, đã liên kết đào tạo liên thông và tại chức với các trường đại học trong và ngoài nước gần 4000 kỹ sư và cử nhân.

Ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, sinh viên nhà trường trong công tác đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, Đảng, Nhà nước, cơ quan cấp trên đã trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý. Có thể kể đến như: Huân chương độc lập hạng Ba (năm 2008); 03 Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba (năm 2001, 1996, 1986); Cờ đơn vị thi đua xuất sắc nhiều năm liên tục của Bộ Công Thương…

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020 - Ảnh 2.

Thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Nhằm tạo ra sự yên tâm cho sinh viên, nhà trường đã chủ động ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong các lĩnh vực du lịch, công nghiệp và thương mại. Đây chính là điều kiện tốt để sinh viên thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tập tại nhà trường. Đặc biệt là cơ hội có thể vào làm việc tại những đơn vị doanh nghiệp, công ty liên kết với nhà trường. Theo thống kê, 95% sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đều có việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp.

Luôn xác định môi trường, điều kiện cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Theo đó, khu giảng đường bao gồm 3 tòa nhà 4 tầng, 50 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Tòa nhà trung tâm và thư viện 5 tầng, bao gồm 3 phòng đọc, 2 kho sách với tổng số 24.700 đầu sách phục vụ tra cứu.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020 - Ảnh 3.

Phòng thực hành bàn - bar.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020 - Ảnh 4.

Phòng thực hành lễ tân khách sạn.

Nhà trường cũng đầu tư, trang bị máy móc thiết bị hiện đại gồm: 2 phòng thực hành ngoại ngữ (phòng Lab) với 88 cabin, 5 phòng máy tính, 4 phòng thí nghiệm xăng dầu, hóa chất, 1 cửa hàng xăng dầu kết hợp thực hành, thực tập diện tích 500m2, 1 nhà 2 tầng diện tích 350m2 thực hành quản trị kinh doanh khách sạn, du lịch, lễ tân với đầy đủ thiết bị buồng, bàn, bar, 1 khu thực hành chế biến món ăn được trang bị đầy đủ thiết bị phù hợp với thực tế tại các bếp ăn hiện đại… Nhà trường còn có trạm y tế, căng tin, các sân bóng đá, bóng chuyền… phục vụ học sinh, sinh viên.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020 - Ảnh 5.

Thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại (Nguồn: tapchicongthuong.vn)

Ông Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại cho biết: "Tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà trường luôn tìm được những giải pháp khắc phục, và tự hào với những "trái ngọt" đã đạt được". Ông tin rằng với sự quyết tâm và đầu tư của nhà trường trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại vẫn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ đầu ngành về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, công nghiệp và thương mại, là điểm đến lý tưởng để các nhà tuyển dụng có thể tìm và phát triển nguồn lao động ở doanh nghiệp của mình.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ở 11 ngành đào tạo: Hướng dẫn viên Du lịch; Quản trị Khách sạn; Quản trị Nhà hàng; Quản trị Lữ hành; Kỹ thuật Chế biến Món ăn; Tiếng Anh; Kế Toán; Quản trị Kinh doanh; Thương mại Điện tử; Marketing Thương mại; Công nghệ Thông tin. Hình thức tuyển sinh xét học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển ngày 06/8/2020 đến hết ngày 30/11/2020.

Phòng Tuyển sinh: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI

* Địa chỉ: Số 1 - Ngõ 58 - Phố Trần Bình - Phường Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện 19-8 của Bộ Công an)

* Hotline: 039.621.9999

* Điện thoại: (024)62.93.93.93

* Website: https://tuyensinhctet.edu.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm