Trương Bá Chi: ''Từ ngày đầu Vương Phi và Tạ Đình Phong bên nhau, tôi đã sớm chúc phúc"

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:21 13/03/2023

Trương Bá Chi bị cư dân mạng réo gọi khi Tạ Đình Phong - Vương Phi công khai nắm tay nhau tình tứ.

Vào ngày 11/3 vừa qua, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã làm chấn động truyền thông với khoảnh khắc nắm tay nhau lại sân bay. Sau bao năm bên nhau, cặp đôi mới công khai tình tứ như lần này. Sina, Sohu thậm chí còn gọi đây là "khoảnh khắc thế kỷ", tái hiện cái nắm tay hơn 20 năm trước, đập tan những tin đồn rạn nứt.

Giữa lúc này, vợ cũ của Tạ Đình Phong - nữ diễn viên Trương Bá Chi bị nhiều cư dân mạng réo gọi dù họ đã ly hôn được 11 năm. Sau 2 ngày yên lặng, nữ diễn viên đã bày tỏ quan điểm trên livestream: "Kể từ ngày đầu tiên họ ở bên nhau, tôi đã chúc phúc cho 2 người với 100% sự chân thành". Mỹ nhân sinh năm 1980 nói với thái độ vui vẻ, hoàn toàn không có chút gượng ép nào.

Trương Bá Chi: Từ ngày đầu Vương Phi và Tạ Đình Phong bên nhau, tôi đã sớm chúc phúc - Ảnh 2.

Trương Bá Chi chúc phúc cho Vương Phi - Tạ Đình Phong ngay từ giây phút đầu tiên họ ở bên nhau

Tạ Đình Phong và Vương Phi...

Trương Bá Chi: Từ ngày đầu Vương Phi và Tạ Đình Phong bên nhau, tôi đã sớm chúc phúc - Ảnh 4.

... tái hiện cái nắm tay của hơn 20 năm trước

Phản ứng của Trương Bá Chi trước khoảnh khắc tình tứ của Tạ Đình Phong - Vương Phi thu hút sự chú ý lớn của dân mạng. Nhiều người chỉ trích Tạ Đình Phong và Vương Phi chỉ ích kỷ vun vén tình yêu riêng, vô trách nhiệm với con cái. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng tình yêu của cả 2 là định mệnh, họ đã trở về bên nhau sau quãng đường dài trắc trở.

Tạ Đình Phong và Vương Phi là 1 trong những chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất. Tạ Đình Phong bắt đầu hẹn hò với Vương Phi năm 19 tuổi. Mối tình của họ không nhận được sự ủng hộ do "Thiên hậu" hơn bạn trai đến 11 tuổi. Sau đó, Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi còn Vương Phi cũng lần lượt nên duyên với Đậu Kiêu, Lý Á Bằng. Năm 2014, họ trở về bên nhau khi cả 2 đều đã ly hôn.

Nam ca sĩ đình đám từng khẳng định: "Cuộc đời này, tôi yêu nhất Vương Phi". Cặp đôi hẹn hò kín tiếng, từng vướng nhiều tin đồn rạn nứt nhưng vẫn bên nhau bền chặt đến ngày nay.

Trương Bá Chi: Từ ngày đầu Vương Phi và Tạ Đình Phong bên nhau, tôi đã sớm chúc phúc - Ảnh 5.
Trương Bá Chi: Từ ngày đầu Vương Phi và Tạ Đình Phong bên nhau, tôi đã sớm chúc phúc - Ảnh 6.

Vương Phi và Tạ Đình Phong giờ đây bên nhau kín tiếng, không ồn ào

Nguồn: Sinchew

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm