Trước thông tin hôn nhân trục trặc, bà Camilla đòi tiền, cuối cùng Thái tử Charles đã có câu trả lời cho người hâm mộ

Diệp Lục, Theo Helino 09:41 29/11/2018

Lần đầu tiên kể từ sau khi có tin đồn cuộc hôn nhân 13 năm gặp trục trặc, Thái tử Charles đã nhắc tới người vợ của mình và đưa ra câu trả lời khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Thái tử Charles và vợ ông, nữ công tước xứ Cornwall đang có chuyến thăm hoàng gia tới East Anglia, miền đông nước Anh. Cặp đôi hoàng gia đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương.

Theo trang Express, trong một đoạn video được chia sẻ trên trang Twitter có ghi được cuộc nói chuyện thú vị giữa Thái tử Charles và một người hâm mộ đứng trong dòng người xếp hàng để gặp gỡ Charles.

Người hâm mộ trong video nói rằng: "Ông đang có một người vợ tuyệt vời đó!". Thái tử Charles không ngần ngại trả lời rằng: "Xin cảm ơn! Bạn nói rất đúng. Tôi không thể nói gì được nữa".

Trước thông tin hôn nhân trục trặc, bà Camilla đòi tiền, cuối cùng Thái tử Charles đã có câu trả lời cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Thái tử Charles khẳng định với một người hâm mộ bà Camilla là một người tuyệt vời.

Qua câu nói trên, rõ ràng Thái tử Charles cảm thấy hài lòng về bà Camilla và tự hào về người phụ nữ mà mình đã lựa chọn. Sự khẳng định của Thái tử Charles về người vợ thứ 2 tuyệt vời của mình đã dập tan tin đồn cuộc hôn nhân của họ đang gặp trục trặc trong suốt thời gian qua.

Trước đó, Thái tử Charles được cho là đã đuổi vợ ra khỏi cung điện hoàng gia vì những bất đồng, mâu thuẫn dai dẳng trong suốt thời gian chung sống. Thậm chí, bà Camilla còn được cho là thúc đẩy ly hôn nhanh chóng và đã đòi một khoản tiền khổng lồ để giữ những bí mật của gia đình hoàng gia Anh.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles vào ngày 14/11 vừa qua, Cung điện hoàng gia đã công bố những bức hình chụp lại khoảnh khắc người thừa kế ngai vàng nước Anh hạnh phúc, viên mãn bên cạnh vợ cùng các con cháu.

Trước thông tin hôn nhân trục trặc, bà Camilla đòi tiền, cuối cùng Thái tử Charles đã có câu trả lời cho người hâm mộ - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia đã có 13 năm bên nhau bất chấp những dị nghị của dư luận.

Có thể thấy, trong suốt 13 năm bên nhau, dù cho đến nay bà Camilla vẫn là nhân vật hoàng gia bị ghét nhất nước Anh, cặp đôi hoàng gia vẫn đang hạnh phúc. Họ hiếm khi dành cho nhau những lời nói có cánh hay cử chỉ tình cảm nhưng việc họ vẫn luôn hỗ trợ, đồng hành bên nhau là minh chứng rõ nhất cho tất cả.

Nguồn: Express

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm