Trước "giờ G": Diệu Nhi bật mí quà mừng đám cưới cho Đông Nhi, ngoài hiện kim còn tiết mục cây nhà lá vườn có một không hai

Vixx, Theo Helino 21:18 07/11/2019

Luôn ngưỡng mộ tình cảm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diệu Nhi đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới thế kỷ này.

Rất đông nghệ sĩ trong showbiz sẽ cùng góp mặt trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 tại Phú Quốc trong đó có diễn viên Diệu Nhi. Thừa nhận luôn ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi vàng showbiz, Diệu Nhi gọi Ông Cao Thắng - Đông Nhi là "anh hai - chị hai" và liên tục chứng minh cho công chúng thấy đã chuẩn bị sẵn sàng một tiết mục đặc biệt để chúc phúc trong đám cưới.

Mới đây, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với Diệu Nhi, nữ diễn viên có những tiết lộ về quá trình chuẩn bị cũng như quà cưới cho Đông Nhi. Diệu Nhi bày tỏ: "Bởi vì đám cưới thế kỷ này hội tụ những anh chị em thân thiết trong nghề cho nên chắc chắn Nhi sẽ bị "hại", bắt lên sân khấu hát phục vụ cho đám cưới này. Thay vì mình bị "hại" một cách bị động thì chi bằng mình chủ động chuẩn bị bằng cách luyện giọng, rèn những bài hát đám cưới của anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi từng hát với nhau, thậm chí cả bài mới ra. Và khi bị gọi lên sân khấu thì đã có một sự chuẩn bị sẵn sàng, Nhi sẽ lôi kéo hết những người chị cũng có giọng hát "khủng" trong showbiz giống mình để cùng tham gia.

Clip: Diệu Nhi tiết lộ về quá trình chuẩn bị cũng như quà cưới cho Đông Nhi.

Trước giờ G: Diệu Nhi bật mí quà mừng đám cưới cho Đông Nhi, ngoài hiện kim còn tiết mục cây nhà lá vườn có một không hai - Ảnh 2.

Diệu Nhi đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới Đông Nhi.

Đặc biệt ngoài chuyện đi tiền đám cưới, Nhi thích một cái gì đó mang ý nghĩa kỷ niệm nên sẽ mang đến chị Đông Nhi một món quà vô cùng bất ngờ. Nhi hy vọng chị Đông Nhi sẽ cảm thấy vui khi nhận được món quà tâm huyết này".

Nói về việc công chúng luôn ngưỡng mộ những khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi đưa nhau đi khắp thế gian, thoải mái công khai tình cảm Diệu Nhi bày tỏ rằng không riêng gì cô mà mọi người đều như vậy, các nghệ sĩ khi có tình yêu, họ cũng muốn khoe cho cả thế giới biết. Tuy nhiên, vì Diệu Nhi còn trẻ và còn nhiều hoài bão cũng như dự án tương lai dành cho bản thân. Thế nên, cô muốn khán giả sẽ chú ý nhiều hơn vào những nỗ lực của mình thay vì chuyện tình cảm, đời tư để không uổng phí những gì mà bản thân cố công xây dựng từng ngày.

Diệu Nhi cover "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" của Đông Nhi để chuẩn bị cho đám cưới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm