Trọng tài xử ép, võ sĩ Việt Nam vẫn giành HC vàng kịch tính

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 22/08/2017

Nguyễn Thị Hồng Anh xuất sắc mang về tấm HC vàng đầu tiên cho karatedo Việt Nam.

Chiều 22/8, Nguyễn Thị Hồng Anh mang về tấm HC vàng đầu tiên cho đội tuyển karatedo. Trong trận chung kết kumite hạng cân dưới 68 kg, Hồng Anh gặp võ sĩ nước chủ nhà Misty Philip.

Trận chung kết đã diễn ra rất kịch tính và đầy áp lực với Hồng Anh. Bởi lẽ trong ngày thi đấu hôm nay, các võ sĩ karatedo cao nhất là vào đến bán kết, giành 4 HC đồng. Hồng Anh là người duy nhất vào chung kết. Thêm vào đó, cô lại gặp VĐV nước chủ nhà Malaysia.

Trọng tài xử ép, võ sĩ Việt Nam vẫn giành HC vàng kịch tính - Ảnh 2.

Cú đá mang về HC vàng cho karatedo Việt Nam.

Thời gian trôi qua, Hồng Anh để đối thủ người Malaysia dẫn 3-1. Gần cuối trận, cô tung ra một cú đá đẹp mắt, có thể giành điểm cao nhưng trọng tài đã cho dừng trận đấu, xem lại video để tính điểm. HLV của Hồng Anh nhìn rất căng thẳng vì ông biết thể nào cũng có chuyện không vui. Cuối cùng các trọng tài phủ nhận đòn đánh của Hồng Anh, không cho cô điểm.

Trận đấu lúc đó chỉ còn lại 24 giây. Không còn gì để mất, võ sĩ Việt Nam lao lên tấn công đối thủ, chủ yếu dùng những cú đá tầm cao để ghi điểm số lớn. Ở cú đá vòng cầu trong những giây cuối cùng, Hồng Anh được chấm 3 điểm. 

Qua đó, cô lội ngược dòng một cách kịch tính để thắng 4-3, giành HC vàng. Hồng Anh đã được thưởng "nóng" với tấm huy chương vàng này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm