Gala WeChoice Awards 2019 khép lại đầy xúc động bằng 1 lời "cảm ơn" cho tất cả những điều phi thường nhỏ bé

TEAM WECHOICE 2019, Theo Helino 18:22 12/01/2020

Hành trình truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" đã khép lại với rất nhiều cảm xúc ấn tượng.

Ngay từ những ngày đầu công bố thông điệp mang tên "Điều phi thường nhỏ bé", WeChoice Awards 2019  đã nhận được sự quan tâm và chú ý của hàng triệu độc giả. Hơn cả ý nghĩa là một giải thưởng, WeChoice còn là nguồn cảm hứng, là năng lượng, là những điều tích cực giúp mọi người cảm thấy có thêm động lực để bước tiếp trên những chặng đường trước mắt. 

Đến với WeChoice Awards năm nay, chúng ta có 18 nhân vật với 18 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua. Đó là những nhóm xã hội, những người tiên phong, những gương mặt... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2019.

WeChoice Awards luôn truyền nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. WeChoice Awards tạo ra những góc nhìn riêng về hình ảnh những người trẻ Việt hiện đại. Vượt ra khỏi khuôn khổ một buổi lễ trao giải thông thường, có thể nói We Choice Awards phản ảnh đa chiều những nguồn cảm hứng cho xã hội, cho nghệ thuật trong suốt một năm qua.

Vào tối nay (12/1), Gala vinh danh & trao giải của WeChoice Awards 2019 chính thức được diễn ra tại SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm (quận 7, TP.HCM). Dẫn dắt thảm đỏ ngày hôm nay là Sam - cô MC xinh đẹp và duyên dáng. "Cầm trịch" sân khấu Gala là MC Quang Bảo và MC Thanh Thanh Huyền. 

Gala WeChoice Awards 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Ngoài ra, bạn có thể xem livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội, Facebook, YouTube hoặc truy cập vào trang web Wechoice.vn

Gala WeChoice Awards 2019 khép lại đầy xúc động bằng 1 lời cảm ơn cho tất cả những điều phi thường nhỏ bé - Ảnh 2.
Gala WeChoice Awards 2019 khép lại đầy xúc động bằng 1 lời cảm ơn cho tất cả những điều phi thường nhỏ bé - Ảnh 3.
Gala WeChoice Awards 2019 khép lại đầy xúc động bằng 1 lời cảm ơn cho tất cả những điều phi thường nhỏ bé - Ảnh 4.
Gala WeChoice Awards 2019 khép lại đầy xúc động bằng 1 lời cảm ơn cho tất cả những điều phi thường nhỏ bé - Ảnh 5.

Hé lộ hình ảnh sân khấu Gala WeChoice Awards 2019.

Cùng chờ xem những điều phi thường nhỏ bé nào sẽ được gọi tên trong đêm Gala WeChoice Awards 2019 nhé! 

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm