Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính "truy sát" đầy bất ngờ

Tuyết Bi - Photo: Viết Thanh - Clip: Kingnews, Theo Nhịp Sống Việt 09:20 13/05/2022

Tối 12/5, Trúc Nhân trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Tối 12/5, Trúc Nhân chính thức phát hành MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau 2 năm kể từ khi "làm mưa làm gió" với Sáng Mắt Chưa, Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với một sáng tác của Bùi Công Nam, được đầu tư kỹ lưỡng cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm - Trúc Nhân

Nét diễn duyên dáng, pha trộn với cá tính độc lạ của Trúc Nhân và cách truyền tải của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm đưa người xem đi từ bất ngờ này đến "bật ngửa" khác bởi loạt twist giật mình.

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 2.
Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 3.
Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Đại cảnh 300 người hoành tráng của Trúc Nhân

Lần trở lại này giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ dấu ấn độc đáo của mình: Một nghệ sĩ với trái tim đầy nhiệt huyết với nghệ thuật và cái đầu đủ "lạnh" để không lặp lại chính mình.

Khẳng định sẽ không đóng MV cho bất kì ai, nhưng sự góp mặt bí mật của Miu Lê trong MV Trúc Nhân nhiều khán giả bất ngờ. Hoá thân thành cô nàng người yêu cũ "bám dai" của Trúc Nhân, Miu Lê cho biết đây là "nghiệt duyên" giữa cô nàng và chủ nhân Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Có thể nói, diễn xuất duyên dáng của Miu Lê là yếu tố quan trọng tạo nên cảm xúc trọn vẹn cho MV.

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Miu Lê là nữ chính bí mật trong MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 6.

"Nghiệt duyên" mà Miu Lê nhắc đến chính là tình bạn khăng khít giữa cô và Trúc Nhân. Tham gia Có Không Giữ Mất Đừng Tìm với vai trò nữ chính, Miu Lê học được từ người bạn của mình sự cầu toàn và tâm huyết khi làm nghề.

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 7.

Trúc Nhân tại họp báo ra mắt MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

Tại họp báo ra mắt MV chiều 12/5, chính Trúc Nhân đã tiết lộ số tiền khủng để đầu tư cho Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Chỉ tính riêng chi phí quay lại các cảnh chưa ưng ý, số tiền mà Trúc Nhân bỏ ra đã là 1 tỷ. Nếu cộng gộp cả quá trình quay, dựng thì con số có thể đo bằng một căn chung cư. Tiết lộ này của Trúc Nhân đã phần nào cho thấy độ chịu chi và tâm huyết của anh chàng trong sản phẩm này.

Trúc Nhân tiết lộ về chi phí sản xuất MV

Cũng nhờ sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt này, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm mang lại cảm xúc trọn vẹn cho người xem. Từ âm nhạc đến phần hình ảnh, kịch bản đều khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Phản ứng của khách mời sau khi xem MV tại họp báo ra mắt đã chứng minh sản phẩm của Trúc Nhân thực sự khiến người xem mãn nhãn.

Phản ứng bùng nổ sau khi xem MV của Trúc Nhân tại họp báo

Họp báo ra mắt MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm là một sự kiện lớn khi quy tụ hàng loạt gương mặt nổi tiếng hàng đầu Vbiz như vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Văn Mai Hương, Jun Phạm, Ali Hoàng Dương, Erik,... và nữ chính Miu Lê. Thế nhưng, người thầy Thu Minh - nhân vật được mong đợi nhất lại không xuất hiện trong họp báo ra mắt sản phẩm của học trò thân thiết. Trúc Nhân cũng đã có chia sẻ về sự vắng mặt của nữ ca sĩ:

"Không có tin đồn nào là tôi không mời... 200 mấy thiệp mời là tôi tự viết tay hết. Trúc Nhân đã chia sẻ trên MXH rồi, chị Thu Minh đang phải tập band nhạc. Ngày mai chị có show comeback đó, thì nếu bận công việc phải đi thôi. Show diễn sắp ra rồi, thì mình xin khất họp báo chứ sao giờ?"

Trúc Nhân chia sẻ về lý do ca sĩ Thu Minh không đến dự họp báo ra mắt MV

Một số hình ảnh và khách mời tại họp báo:

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 11.

Bảo Anh

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 12.

Văn Mai Hương

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 13.

Jun Phạm

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 14.

Phương Mỹ Chi

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 15.

Erik

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 16.

Song Luân

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 17.

Hot girl Sam

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 18.
Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 19.

Ali Hoàng Dương

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 20.

Nghệ sĩ Thanh Thuỷ

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 21.

Phan Lê Ái Phương

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 22.

Quốc Thiên

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 23.

Trần Nghĩa

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 24.

Huỳnh Lập

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 25.

Puka

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 26.

Anh Tú

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 27.

Tuấn Trần

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 28.

Trấn Thành - Hari Won

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 29.

Nam Thư

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 30.

Gia đình Trúc Nhân

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 31.

Trúc Nhân và ekip

Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 32.
Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 33.
Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 34.
Trúc Nhân tung MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: Cả một dàn celeb tới họp báo, Miu Lê làm nữ chính truy sát đầy bất ngờ - Ảnh 35.

Nguồn: Ảnh - clip sản xuất

https://kenh14.vn/truc-nhan-tung-mv-co-khong-giu-mat-dung-tim-ca-mot-dan-celeb-toi-hop-bao-miu-le-lam-nu-chinh-truy-sat-day-bat-ngo-20220512202020307.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày