Tròn 3 năm mở tiệm bánh mì, PewPew cảm thán phải "xoay xở giữ mạng"... khiến fan không khỏi ngậm ngùi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 11/11/2021

Sau thời gian đầu gây được tiếng vang lớn, tiệm bánh mì của PewPew không còn cảnh chen chúc xếp hàng.

Cuối năm 2018, PewPew lúc này đang là cái tên hot nhất của làng streamer Việt đã khai trương tiệm bánh mì mà anh ấp ủ từ trước đó rất lâu. Đây cũng là mở đầu cho việc nam streamer này rẽ hướng sang kinh doanh sau này. Đến nay, đã tròn 3 năm ngày khai trương của tiệm bánh mì đầu tiên mang thương hiệu PewPew và nam streamer cũng chia sẻ điều này lên trang fanpage của mình với nội dung: "3 năm! Bao nhiêu kỉ niệm!"

Tròn 3 năm mở tiệm bánh mì, PewPew cảm thán phải xoay xở giữ mạng... khiến fan không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 1.

PewPew nhắc về kỉ niệm 3 năm khai trương tiệm bánh mì đầu tiên tại Sài Gòn

Ngay phía dưới bài đăng này, rất nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ những kỷ niệm của họ với tiệm bánh mì của PewPew. Nhưng đáng chú ý chính là câu cảm thán của "chú Pew" khi có người nhắc đến sự khó khăn vì tình hình dịch bệnh thời gian dài đã ảnh hưởng đến kinh doanh: "Quả là khó tin, xoay xở giữ mạng!"

Tròn 3 năm mở tiệm bánh mì, PewPew cảm thán phải xoay xở giữ mạng... khiến fan không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 2.

PewPew cảm thán ngay bên dưới bài viết kỉ niệm 3 năm khai trương tiệm bánh mì của mình

Thời gian qua, PewPew gặp không ít khó khăn trong kinh doanh và thậm chí còn vướng phải nợ nần. Tháng 6/2021, chính nam streamer cũng chia sẻ mình đã từng phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết.

Tròn 3 năm mở tiệm bánh mì, PewPew cảm thán phải xoay xở giữ mạng... khiến fan không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 3.

PewPew từng tâm sự về chuyện nợ nần cùng khán giả cách đây không lâu

Về chuyện kinh doanh bánh mì mang thương hiệu PewPew, ban đầu tiệm bánh mì của anh gây được tiếng vang lớn và được không ít người nổi tiếng ghé thăm và review: Từ các streamer tên tuổi như Độ Mixi, Xemesis, MisThy, Thầy Giáo Ba... cho đến YouTuber nổi tiếng Khoa Pug...

Tình trạng thực khách xếp hàng dài để mua bánh mì là chuyện bình thường. Tuy nhiên sau đó bánh mì PewPew dần hết hot và thậm chí vào năm 2019 thì nam streamer này đã phải đóng cửa cơ sở thứ 3 tại Thủ Đức.

Tròn 3 năm mở tiệm bánh mì, PewPew cảm thán phải xoay xở giữ mạng... khiến fan không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 4.

Bánh mì PewPew từng được thực khách xếp hàng dài để thử trong những ngày đầu khai trương

Còn trong 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh khiến người kinh doanh như PewPew cũng gặp không ít tổn thất và đúng như nam streamer này chia sẻ thì việc "xoay xở giữ mạng" thành công đã là điều khó tin.

Phía dưới bài viết kỷ niệm của PewPew, người hâm mộ cũng để lại rất nhiều lời chúc cho anh chàng này. Mong rằng đứa con tinh thần của "chú Pew" sẽ vượt qua khó khăn và ngày càng phát triển!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm