Trời sinh chỏm lông mày trắng, chú mèo bỗng dưng mang gương mặt u sầu khiến MXH chao đảo

M52, Theo Nhịp Sống Việt 23:24 06/07/2020

Một chú mèo có đôi lông mày màu trắng đã chinh phục hàng ngàn người trên MXH.

Cornelius Cornbread, là một chú mèo Bombay đến từ Columbia, Tennessee, Hoa Kỳ đã trở thành ngôi sao trên Instagram nhờ những vết trắng trên trán. (Mèo Bombay là tên được đặt cho những con mèo có bộ lông đen. Mèo Bombay hay còn được gọi là báo đen nhỏ hoặc mèo Miến Điện đen).

Trời sinh chỏm lông mày trắng, chú mèo bỗng dưng mang gương mặt u sầu khiến MXH chao đảo - Ảnh 1.

Chú mèo với hàng lông mày trắng là ngôi sao mới nổi trên Instagram.

Chủ nhân của chú mèo - giáo viên đã nghỉ hưu Karen Mellette cho biết, Cornelius có chỏm lông trắng từ khi còn nhỏ. Khi đó, chú ta thiếu lông ở khu vực giữa mắt và tai, rồi phần lông trắng mọc lên trông như đôi lông mày được chải chuốt.

Chẳng rõ cặp lông mày trắng có tí ti liên quan gì không trong việc biến đôi mắt của mèo ta trông cụp cụp, đầy buồn rầu và lo lắng. Bộ dạng u sầu này của Cornelius khiến người hâm mộ thích thú vì là lạ.

Trời sinh chỏm lông mày trắng, chú mèo bỗng dưng mang gương mặt u sầu khiến MXH chao đảo - Ảnh 2.

Nhờ đôi lông mày trắng mà chú mèo trở nên thật nổi bật.

"Sự kết hợp giữa phần chỏm lông mày trắng ở trên mắt và mảng lông đen xung quanh khiến mèo ta như có đôi lông mày được chải chuốt kĩ lưỡng" - Chủ nhân của chú mèo nói đùa.

Karen bắt đầu đăng những bức ảnh của Cornelius lên mạng vào năm 2018, và chú mèo dễ thương này hiện có hơn 6.000 người theo dõi.

Trời sinh chỏm lông mày trắng, chú mèo bỗng dưng mang gương mặt u sầu khiến MXH chao đảo - Ảnh 3.

Trong đôi mắt của mèo ta, dường như sự lo lắng, bực bội luôn thường trực.

Theo Karen, Cornelius có tính cách rất đáng yêu. Chủ nhân của chú mèo nói: "Cornelius có một tính cách vĩ đại và thích hợp để trở thành trung tâm của sự chú ý. Dù gương mặt cau có nhưng mèo ta vẫn là một con mèo ngọt ngào, tình cảm.

Nó thích đi theo chúng tôi, cuộn tròn trên lòng hoặc rúc vào bên cạnh chúng tôi. Và không giống như nhiều con mèo khác, Cornelius thích được bế.

Mèo Bombay còn biệt danh là 'mèo keo dán' vì chúng rất bám người, và Cornelius cũng không ngoại lệ", Karen giải thích.

Trời sinh chỏm lông mày trắng, chú mèo bỗng dưng mang gương mặt u sầu khiến MXH chao đảo - Ảnh 4.

Cornelius có thể rất bất cần. Nó không thích bị bỏ lại một mình hoặc bị bỏ qua, và rất lo lắng khi nghĩ rằng chủ nhân sẽ rời khỏi nhà mà không có nó.

Chủ nhân của chú mèo thường chia sẻ hình ảnh lên Instagram và chú mèo lông mày trắng này nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Trời sinh chỏm lông mày trắng, chú mèo bỗng dưng mang gương mặt u sầu khiến MXH chao đảo - Ảnh 5.

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm