Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ

Đinh Hương, Theo Helino 22:08 22/04/2018

Xuất hiện trong đoạn video cầu hôn của hai người bạn thân để chung vui, người phụ nữ đến từ Missouri không thể nghĩ rằng một nụ cười của mình lại “chiếm sóng” màn cầu hôn lãng mạn của bạn và trở thành tâm điểm bàn tàn, chế giễu của cư dân mạng sau đó.

Trong suốt quãng đời từ khi còn nhỏ, chị Jessica McDaniels, một người thợ làm tóc sống tại St. Louis, tiểu bang Missouri, Hoa Kỳ, đã từng phải trải qua nhiều lần đau đớn, tủi hổ, bị bắt nạt bởi hàm răng hô không đẹp mắt của mình. Jessica đã phải tập sống chung và dần dà phải chấp nhận những ánh mắt soi mói, cười nhạo của người xung quanh, xem đó cũng là điều bình thường.

Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Tuy vậy đến tháng 5 năm 2017, sau khi xuất hiện trong đoạn video cầu hôn của bạn thân, nụ cười chia vui của chị Jessica bỗng thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí còn nổi hơn cả hai nhân vật chính. Bức ảnh được chụp lại cận cảnh khuôn mặt cô nhanh chóng bị nhiều cư dân mạng độc miệng đem ra làm trò cười, bình luận, chế giễu… Jessica dù đã quá quen với những lời nói độc ác, nhưng cô vẫn cảm thấy sốc nặng. Đặc biệt, điều làm cô đau đớn hơn cả chính là cảm giác tội lỗi vì mình mà khiến cho ngày vui của hai bạn bị ảnh hưởng.

Được biết sau đó chị Jessica đã gọi điện xin lỗi hai người bạn của mình. Bà mẹ đơn thân gần như suy sụp trước cơn bão nhận xét mà cô nhận được chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

“Có người nói tôi giống con lừa và tôi nên ở trong sở thú. Người khác lại bảo tôi không nên đẻ con làm gì”, chị Jessica bộc bạch trong nước mắt.

Jessica cũng chia sẻ rằng hàm răng của chị bắt đầu phát triển bất thường từ năm 12 tuổi, khi răng vĩnh viễn mọc ra, chúng khấp khểnh và hô nghiêm trọng. Bên cạnh đó, từ 2-12 tuổi, chị phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật để chữa vấn đề về tai.

“Tôi không quan tâm họ nói gì về mình. Tôi chỉ muốn bảo vệ các con”, Jessica nói.

Vô tình xem được bức hình ác độc về Jessica, một người bạn cũ của cô, chị Krystal Starks đã quyết định ra tay giúp đỡ. Cho dù ngày trước họ chưa từng thân thiết với nhau nhưng đứng trước sự bắt nạt quá đáng của cư dân mạng, chị Krystal biết mình không thể đứng im nhìn.

Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

“Một người vô tội bị đem ra làm trò cười thật là khủng khiếp. Và để làm gì? Để có nhiều like trên Facebook ư?, Krystal bức xúc nói.

Krystal đã thành lập một tài khoản kêu gọi quyên góp trên Go Fund Me, hy vọng có đủ chi phí để giúp cho Jessica có tiền chỉnh sửa răng. Cô viết:

“Jessica đã phải vật lộn nhiều năm và thường xuyên bị bắt nạt bởi hàm răng của mình. Thay vì chỉ trích, đánh giá làm tổn thương cô ấy, chúng ta có thể giúp đỡ và biến ước mơ của Jessica trở thành hiện thực, giúp cô ấy có một hàm răng hoàn hảo hơn".

Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Trong một thời gian ngắn, Krystal đã giúp cho bạn học cũ quyên góp được gần 10.000 USD. Câu chuyện của Jessica càng được chia sẻ rộng rãi hơn trên mạng xã hội. Thât may mắn, điều kỳ diệu đã đến với người mẹ đơn thân khi một vị bác sĩ nha khoa thuộc Trung tâm phẫu thuật Northwest Oral Maxillo Facial ở tiểu bang Oregon, đã đề nghị phẫu thuật miễn phí cho cô. Quá trình chỉnh sửa này sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng nhìn thành quả ở bước đầu tiên thôi cũng đủ khiến mọi người cảm thấy bất ngờ.

Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Jessica giờ đây đã tự tin hơn, không còn e ngại khi nở nụ cười thật tươi vì nhờ có một hàm răng mới trắng và đều hơn. Số tiền nhận được từ quỹ ủng hộ được Jessica dùng để trang trải chi phí trong cuộc sống hàng ngày và dẫn hai con đi Disneyland chơi. Quả là một kết thúc có hậu dành cho bà mẹ đơn thân!

Trở thành trò cười thiên hạ chỉ vì mang hàm răng hô, người mẹ 2 con bỗng nhận được một cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14