Trợ lý trọng tài V-League thiệt mạng vì tai nạn giao thông

Trọng Phú, Theo VOV 09:53 20/09/2018

VOV.VN - Sau trận đấu TP HCM 5-0 Sài Gòn ở vòng 23 V-League, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa đã bị tai nạn giao thông và thiệt mạng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu TP HCM 5-0 Sài Gòn (vòng 23 V-League) tối 19/9, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa cùng các đồng nghiệp trở về khách sạn.

Trợ lý trọng tài V-League thiệt mạng vì tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Trợ lý Trần Đăng Khoa (ngoài cùng bên trái) vừa thiệt mạng vì tai nạn giao thông. (Ảnh: Khám phá)

Sáng sớm 20/9, anh Trần Đăng Khoa lái xe chở một người bạn ra sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, anh Khoa lên đường trở về nhà ở Bình Dương. Trên đường đi, anh đã va chạm mạnh với một xe máy đi ngược chiều.

Trợ lý Trần Đăng Khoa được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trưởng ban trọng tài VFF Trần Văn Mùi cho biết trợ lý Trần Đăng Khoa đã qua đời tại bệnh viện.

Trợ lý Trần Đăng Khoa được đánh giá là một thành viên mẫn cán của Ban trọng tài. Anh được đôn từ giải Hạng Nhất lên bắt ở V-League, ngoài ra còn làm nhiệm vụ ở nhiều giải đấu trẻ. Lãnh đạo VPF cho biết sẽ cùng Ban trọng tài hỗ trợ việc tổ chức tang lễ cho trợ lý Trần Đăng Khoa./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm