Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long

Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 20/05/2019

5 BST của các nhà thiết kế trẻ tham gia Fashion Voyage mùa 2 đã mang đến cho cảnh sắc thiên nhiên nơi đây những nét chấm phá vô cùng thú vị.

Không chỉ phô diễn vẻ đẹp của thời trang, Fashion Voyage còn mang đến một sứ mệnh vô cùng cao cả: quảng bá những kỳ quan trên khắp các miền của chính đất nước Việt Nam. Ở mùa 2 này, đảo hoang tên Bàn Chân đã trở thành sự lựa chọn mạo hiểm của cả ekip bởi những điều kiện vô cùng bất lợi trong khâu tổ chức và sắp xếp. Bỏ qua một số thị phi bên lề, phải công nhận rằng, sứ mệnh lần này của Fashion Voyage đã hoàn thành khá trọn vẹn.

Show diễn Fashion Voyage tại Vịnh Hạ Long

Chọn dựng sàn catwalk bằng gỗ giữa khung cảnh giao thoa của biển cả và núi non, các nhà thiết kế trẻ đã thỏa sức sáng tạo với những thiết kế mang âm hưởng từ thiên nhiên. Mỗi một tên tuổi lại đưa khán giả đến với một góc nhìn mới lạ cũng như mang đậm bản sắc từng cá nhân.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 2.
Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 3.

Toàn cảnh nơi tổ chức show từ trên cao.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 4.
Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 5.

Sân khấu từ trên cao nhìn xuống được làm theo mô hình bàn chân - đúng như tên gọi của đảo nơi diễn ra show.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 6.

Lâm Gia Khang

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 7.

Những thiết kế Cruise 2019 của Lâm Gia Khang đã được mở màn bằng sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thùy. Sắc màu linen thô mộc từ các sáng tạo hoàn toàn hòa hợp với cảnh sắc kỳ quan nơi đây.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 8.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà Khánh Linh The Face trình diễn catwalk. Cô sải bước trên bãi cát chen chúc những cây xương rồng gai góc đang nở hoa, khắc họa một chuyến viễn du mới mẻ.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 9.
Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 10.
Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 11.
Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 12.

Tự tin và phóng khoáng, Lâm Gia Khang đã tôn tạo nên một vẻ đẹp hiện đại cho chất liệu linen quen thuộc.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 14.

Các khách mời cũng cảm nhận được sự sảng khoái và nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa trong từng thiết kế.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 15.

Lâm Gia Khang đã hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tiên phong cho các NTK tham dự Fashion Voyage lần này.

Hà Nhật Tiến

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 16.

"Before the Sunset" - ánh lấp loáng của mặt nước trong buổi chiều tà đã được khắc họa qua những trang phục ánh bạc của Hà Nhật Tiến.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 17.

Điều thú vị là chính kim loại lại là chất liệu chủ yếu để tạo nên chuyển động của dòng nước.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 18.

Khán giả còn nhận thấy rõ hơi hướng viễn tưởng trong từng chi tiết mà Hà Nhật Tiến gửi gắm vào Fashion Voyage.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 19.

30 thiết kế là sự tổng hòa giữa thời trang ý niệm và thời trang ứng dụng.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 20.
Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 21.

BST cũng được trình diễn dưới ánh chiều tà theo đúng nguồn cảm hứng của tác giả.

Nguyến Tiến Truyển

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 22.

Chẳng lóng lánh như Hà Nhật Tiến hoặc thô mộc như Lâm Gia Khang, ngôn ngữ thời trang của Nguyễn Tiến Truyển khá "hoành tráng" theo đúng nghĩa đen.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 23.

Hoa hậu Jolie Nguyễn như một cô dâu xinh đẹp, một tạo hóa hoàn mỹ từ thiên nhiên nơi đây.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 24.

Được biết, BST có tên gọi là “Portrait of the ocean”.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 25.

33 thiết kế là sự kết hợp phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, giữa vẻ đẹp đơn giản, tinh tế cùng sự sang trọng, bay bổng, mộng mơ.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 26.

BST này cũng được Nguyễn Tiến Truyển thực hiện khá gấp rút, tuy nhiên anh chàng hài lòng với kết quả thực tại.

Hoàng Minh Hà

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 27.

Hoa hậu Thùy Dung chính là nhan sắc mở màn BST cuối cùng của Fashion Voyage. Sắc vàng rực rỡ trở nên nổi bật hoàn toàn trong bóng tối dần bao phủ đảo Bàn Chân.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 28.

“L’amant” là cái tên mà Hoàng Minh Hà đặt cho BST của mình - món quà dành cho các cô gái biết yêu thương bản thân, ôm ấp những giấc mộng của riêng mình.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 29.

"L’amant" chính là hơi thở của gió, là vết loang màu của các phiến đá, là mùi của nắng cát, là tiếng rì rào của sóng biển, thể hiện tinh thần “thời trang là chính bạn, chính bạn là thời trang”.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 30.

30 thiết kế trong BST lần này cũng là cuộc chơi thú vị của NTK Hoàng Minh Hà với chất liệu và màu sắc. Những gam màu như trắng, đen, xanh olive, vàng…trên nền vải oganza, linen, vải tweed… tạo nên những bộ cánh yêu kiều, nổi bật, giúp phái đẹp toát lên nét duyên dáng, kiêu sa.

Trình diễn trên đảo hoang sơ, Fashion Voyage có những khoảnh khắc đẹp nín thở, tôn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ quan của Vịnh Hạ Long - Ảnh 31.

NTK dày dạn kinh nghiệm cũng là người khép lại hành trình Voyage kỳ thú lần này.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm