"Trâu già gặm cỏ non", cựu sao Premier League hạnh phúc bên người đẹp đáng tuổi... con

ĐOÀN DỰ, Theo PL&BĐ 17:30 28/11/2021

Mối tình giữa David Ginola và nàng Maeva Denat đặc biệt ngay từ cách bắt đầu. Họ gặp nhau trong ngày cựu sao Tottenham... chết lâm sàng.

David Ginola là cựu cầu thủ chạy cánh người Pháp, năm nay 54 tuổi, từng chơi cho nhiều CLB nổi tiếng như PSG, Newcaslte, Tottenham, Everton... Năm 2016, ông bắt đầu mối tình với nàng người mẫu năm nay 32 tuổi, Maeva Denat theo cách rất đặc biệt.

David gặp mỹ nhân đáng tuổi... con mình vào nửa đêm một ngày năm 2016 qua sự giới thiệu của bạn bè. Họ nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình, trao nhau nụ hôn ở cuộc gặp đầu tiên ấy. Sau đó, David Ginola tham dự một trận đấu từ thiện. Ở trận này, David Ginola lên cơn đột quỵ. Tim ông đã ngừng đập tới 9 phút trước khi được cứu trở lại.

Vài tháng sau, người ta thấy David Ginola tay trong tay hẹn hò với Maeva. Cũng trong năm 2016 này, David ly hôn người vợ đầu, một cựu người mẫu Coraline dù đã có 2 con chung là Andrea và Carla.

Trâu già gặm cỏ non, cựu sao Premier League hạnh phúc bên người đẹp đáng tuổi... con - Ảnh 1.

Tới năm 2018, David Ginola có con chung với Maeva. Từ đó tới nay, người ta thường xuyên thấy cựu danh thủ này ẵm trên tay đứa con nhỏ với gương mặt hạnh phúc.

Niềm vui của David Ginola và gia đình mới không trọn vẹn, khi ông vẫn gặp nhiều khó khăn về vấn đề sức khỏe, sau cơn đột quỵ năm nào. Tuy nhiên, may cho David là Maeva không yêu ông vì tiền hay danh tiếng. Người đẹp 32 tuổi luôn thật sự lo lắng cho cựu sao Tottenham và cố gắng hết sức để chăm sóc ông.

Có cô bạn gái nóng bỏng, trẻ trung lại hết sức chăm chiều mình như thế, cuộc sống của David Ginola cũng quá đủ hạnh phúc!

Trâu già gặm cỏ non, cựu sao Premier League hạnh phúc bên người đẹp đáng tuổi... con - Ảnh 2.
Trâu già gặm cỏ non, cựu sao Premier League hạnh phúc bên người đẹp đáng tuổi... con - Ảnh 3.
Trâu già gặm cỏ non, cựu sao Premier League hạnh phúc bên người đẹp đáng tuổi... con - Ảnh 4.
https://soha.vn/trau-gia-gam-co-non-cuu-sao-premier-league-hanh-phuc-ben-nguoi-dep-dang-tuoi-con-20211128162304188.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm