Tranh cãi nảy lửa: Justin Bieber kêu gọi ủng hộ ca sĩ dính cáo buộc cưỡng hiếp, còn so với Michael Jackson

Linoban, Theo Helino 14:43 04/05/2019

Không phải là “thính” về sản phẩm âm nhạc mới, cũng chẳng phải quảng cáo cho thương hiệu thời trang của mình, Justin Bieber lại đăng bài ủng hộ đàn anh của mình ngay tại Instagram cá nhân.

Nam ca sĩ gốc Canada Justin Bieber đã đăng tải bức ảnh so sánh gây tranh cãi về "ông vua nhạc Pop" Micheal Jackson, "ông hoàng đĩa rap" TupacChris Brown. Có 1 điểm chung mà người hâm mộ nhìn ra được là ngoài tài năng âm nhạc thiên bẩm thì cả 3 đều từng dính cáo buộc tình dục.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Justin viết: "Chỉ đến khi tận cuối đời mọi người mới nhận được sự tín nhiệm mà họ xứng đáng được có. Tin tôi đi, tôi dám cá đến khi Chris Brown lìa đời các người sẽ thấy hối tiếc khi không công nhận anh ấy. Những người đã phớt lờ người đàn ông tài năng này chỉ vì những lỗi lầm của anh ấy trong quá khứ thực sự cần xem lại cách nhìn nhận của mình". Nam ca sĩ còn không ngần ngại tag thẳng tay Chris Brown kèm theo câu kết khá mùi mẫn "Yêu anh". Hành động của Justin làm dấy lên luồng ý kiến tranh cãi lớn trên MXH vì không thể ngờ rằng nam ca sĩ đình đám này có thể đi bênh vực người dính cáo buộc tấn công tình dục.

Tranh cãi nảy lửa: Justin Bieber kêu gọi ủng hộ ca sĩ dính cáo buộc cưỡng hiếp, còn so với Michael Jackson - Ảnh 1.

Bức ảnh cùng chú thích mùi mẫn cho thấy sự ủng hộ tuyệt đối từ chủ nhân "Sorry" tới đồng nghiệp của mình.

Tranh cãi nảy lửa: Justin Bieber kêu gọi ủng hộ ca sĩ dính cáo buộc cưỡng hiếp, còn so với Michael Jackson - Ảnh 2.

Mối quan hệ thân thiết của cả 2 được minh chứng sau nhiều lần bênh vực của Justin.

Hồi đầu năm Chris Brown từng dính cáo buộc cưỡng hiếp và bị bắt giam tại Pháp. Sau khi nhận ra điểm bất thường trong lời khai của người đâm đơn kiện, cảnh sát đã cho Chris tại ngoại với chứng minh vô tội. Người hâm mộ chẳng mấy ngạc nhiên với scandal này của Chris sau hàng loạt bê bối từ bạo hành bạn gái cũ Rihanna, tổ chức tiệc thác loạn cưỡng hiếp phụ nữ tại nhà hay thậm chí... bóp cổ bạn gái tại bể bơi.

Tranh cãi nảy lửa: Justin Bieber kêu gọi ủng hộ ca sĩ dính cáo buộc cưỡng hiếp, còn so với Michael Jackson - Ảnh 3.

Chris từng bị cáo buộc đánh Rihanna đến bầm dập.

Tranh cãi nảy lửa: Justin Bieber kêu gọi ủng hộ ca sĩ dính cáo buộc cưỡng hiếp, còn so với Michael Jackson - Ảnh 4.

2 biểu tượng của nền nhạc thế giới 2Pac và Micheal Jackson

2Pac từng dính bê bối có liên quan đến 1 vụ hiếp dân tập thể năm 1993. Còn với ông hoàng nhạc Pop - Michael Jackson, cả thế giới từng điêu đứng khi ông bị buộc tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên những năm 1993 và 2002. Gần đây, bộ phim tài liệu "Leaving Neverland" công bố danh tính 2 chàng trai được coi là nạn nhân tình dục của Michael lại lần nữa gây tranh cãi mạnh mẽ.

Tranh cãi nảy lửa: Justin Bieber kêu gọi ủng hộ ca sĩ dính cáo buộc cưỡng hiếp, còn so với Michael Jackson - Ảnh 5.

Bê bối nhiều là thế nhưng cả thế giới đều phải gật gù công nhận tài năng của cả ba.

Không ai rõ bài đăng của Justin khẳng định Chris Brown một mình "cân" cả hai ông hoàng âm nhạc hay là mang trong mình máu nghệ sĩ giống hai huyền thoại, nhưng có một điều chắc chắn rằng chồng trẻ của Hailey Baldwin đang có ý muốn bênh vực bạn thân. Nam ca sĩ mong mọi người có một cái nhìn khách quan hơn, đừng vì những lỗi lầm về chuyện đời tư mà phủ nhận công sức và sự cống hiến cho âm nhạc của Chris Brown cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Anh sẵn sàng lên tiếng bảo vệ anh bạn thân dù có thể bị cho ăn vạ lây.

Tuy nhiên theo cái nhìn của một bộ phận công chúng, hành động của Justin là không thể chấp nhận được vì bị cho là cổ suý cho thực trạng tấn công tình dục. Rất nhiều người khác lại cho rằng, hiện chưa có kết luận chính thức cho 2 trong số 3 vụ bê bối trên, riêng Michael Jackson đã được tuyên vô tội, chính vì vậy động thái của Justin chưa chắc đã là sai trái.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14