Tranh cãi nảy lửa: Vợ Justin bị nghi kết hợp với bạn thân "chơi xấu" Selena Gomez, người trong cuộc nói gì?

OFF, Theo Helino 18:27 13/01/2020

Thêm tin đồn căng thẳng giữa Selena Gomez, Hailey Bieber và những người bạn chung rộ lên, khiến chính người trong cuộc phải bất bình lên tiếng.

Vừa qua, Selena Gomez đã mở tiệc chúc mừng album thứ 3 mới ra mắt tại một nhà hàng quen thuộc với các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên theo Dailymail, Madison Beer - cô bạn thân của Selena - lại bất ngờ cùng Hailey Bieber (vợ Justin Bieber) có mặt ở cùng địa điểm này vào trùng thời điểm giọng ca "Rare" mở tiệc.

Fan tố Hailey và Madison cố tình "chơi xấu" Selena bằng cách chiếm spotlight của nữ ca sĩ này tại nhà hàng này. Đáng lẽ, sự chú ý chỉ đổ dồn vào Selena Gomez và bữa tiệc chúc mừng, tuy nhiên paparazzi bỗng phải đi theo cả Hailey và Madison. Cô bạn thân chung của Selena và Hailey cũng vì thế mà nhận phải vô số "gạch đá", netizen thi nhau khủng bố Instagram của Madison với biểu tượng rắn độc.

Selena tổ chức tiệc...

Tranh cãi nảy lửa: Bạn thân bị nghi kết hợp với vợ Justin chơi xấu Selena Gomez trong ngày vui, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.
Tranh cãi nảy lửa: Bạn thân bị nghi kết hợp với vợ Justin chơi xấu Selena Gomez trong ngày vui, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.
Tranh cãi nảy lửa: Bạn thân bị nghi kết hợp với vợ Justin chơi xấu Selena Gomez trong ngày vui, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

... và bất ngờ thay Madison cùng Hailey cùng xuất hiện tại đây

Trước tin đồn gây tranh cãi này, Selena Gomez và Madison đều lần lượt lên tiếng. Trong khi Selena bênh vực bạn thân cực gắt thì Madison cũng tỏ ra vô cùng thất vọng vì thói suy diễn của cư dân mạng.

"Đúng là kinh tởm khi phải đọc tất cả những thứ này. Cô ấy không hề cố tình làm gì cả. Tôi vô cùng thất vọng vì mọi người bàn tán về một người như thế. Tôi đã biết Madison từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ, chứng kiến cô ấy trở thành một người phụ nữ như hiện giờ. Không có bất kỳ vấn đề gì giữa chúng tôi cả", Selena làm rõ mọi chuyện nhưng vẫn tránh nói đến tên Hailey.

Tranh cãi nảy lửa: Bạn thân bị nghi kết hợp với vợ Justin chơi xấu Selena Gomez trong ngày vui, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.
Tranh cãi nảy lửa: Bạn thân bị nghi kết hợp với vợ Justin chơi xấu Selena Gomez trong ngày vui, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 6.

"Những tin đồn bắt đầu trở nên điên dồ rồi... Tôi chỉ ăn tối với Hailey - cô bạn 10 năm thôi mà... và không phải chỉ có thế thôi sao? Tôi yêu Selena... luôn yêu cô ấy. Như các bạn đều biết, dù có đến cả triệu năm nữa, tôi cũng sẽ không bao giờ làm cô ấy buồn. Những tin đồn dó đúng là xấu xa, không cần thiết, chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Đó chỉ là tình cờ thôi, và các bạn đang bắt nạt tôi chẳng vì lý do gì cả", Madison nức nở lên tiếng.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm