Trạng Tí có doanh thu ra sao khi đối đầu Thiên Thần Hộ Mệnh ngày 30/4?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 30/04/2021

Ra mắt ngày 30/4, bộ phim điện ảnh Trạng Tí liệu có ăn nên làm ra tại rạp chiếu?

Sau nhiều lần dời lịch và vô số tranh cãi, bộ phim điện ảnh Trạng Tí cũng đã chính thức ra rạp vào ngày 30/4. Trái ngược với dự đoán của nhiều người, sự thể hiện của Trạng Tí lại đang được đánh giá là khá tốt, đứng top 3 phim ăn khách nhất trong ngày, theo thống kê của Box Office Vietnam.

Trạng Tí có doanh thu ra sao khi đối đầu Thiên Thần Hộ Mệnh ngày 30/4? - Ảnh 1.

Cụ thể, tính đến giữa ngày 30/4, Trạng Tí đã mang về xấp xỉ 1,4 tỷ đồng với 1,420 suất chiếu. Như vậy, Trạng Tí chỉ đang đứng sau Thiên Thần Hộ Mệnh (2,6 tỷ đồng) và Lật Mặt: 48H (1,6 tỷ đồng). Đáng chú ý, doanh thu của Trạng Tí mặc dù kém hơn, thì suất chiếu của bộ phim này cũng chỉ bằng 1/2 Thiên Thần Hộ Mệnh. Về cơ bản, 2 phim không có chênh lệch quá cao về tỉ lệ doanh thu trên suất chiếu, nếu không muốn nói là tỉ lệ này của Trạng Tí đang cao hơn Thiên Thần Hộ Mệnh.

Trạng Tí có doanh thu ra sao khi đối đầu Thiên Thần Hộ Mệnh ngày 30/4? - Ảnh 2.

Tình trạng đặt vé của Trạng Tí cũng rất khác biệt ở 2 miền Bắc - Nam. Xét riêng các rạp CGV, có thể thấy, mặc dù nhiều suất chiếu của phim ở TP.HCM còn cháy vé, thì số lượng vé đặt tại Hà Nội lại khá thưa, nhiều rạp trống.

2 rạp CGV lớn ở TP.HCM có lượng vé đặt cho Trạng Tí khá cao

Tình trạng đặt vé tại Hà Nội ở 2 rạp CGV trung tâm lại khá vắng vẻ

Dẫu sao, doanh thu của Trạng Tí trong nửa đầu ngày 30/4 vẫn khá khả quan, không cho thấy dấu hiệu "phim flop". Thời điểm chiều và tối, có lẽ mới là lúc doanh thu của các phim tăng cao khi khán giả có nhu cầu giải trí mạnh hơn vào các khung giờ này.

Nguồn ảnh: Box Office Vietnam, Tổng hợp

Trạng Tí có doanh thu ra sao khi đối đầu Thiên Thần Hộ Mệnh ngày 30/4? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm