Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Đan Thư; Ảnh: Lương Khải, Theo Phụ Nữ Mới 10:50 25/08/2023

Ngôi vị Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 đã tìm được chủ nhân: Trần Thị Thu Uyên - mỹ nhân đến từ Sóc Trăng.

Sáng 25/8, Chung kết Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Sau khi trải qua nhiều phần thi quyết định, Trần Thị Thu Uyên - người đẹp sinh năm 2000 đến từ Sóc Trăng đã được xướng tên là Tân Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam.

Clip: Giây phút đăng quang của Trần Thị Thu Uyên (Nguồn: Team sự kiện)

Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 - Ảnh 3.
Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023

Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023 - Ảnh 5.

Trần Thị Thu Uyên hạnh phúc khi chạm tay đến ngôi vị cao nhất

Trần Thị Thu Uyên sở hữu chiều cao 1m74, số đo 3 vòng lần lượt là 82 - 64 - 92. Trước khi đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2023, Thu Uyên cũng từng là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2019.

Thời điểm ghi danh cuộc thi nhan sắc, Thu Uyên từng chia sẻ: "Em từng là một học sinh khá cá biệt trong lớp, luôn nhận về cho mình những lời phàn nàn và con điểm nhỏ. Phải thừa nhận nguyên nhân chính là do bản thân quá lơ là trách nhiệm với chính mình. Nhưng khoảng thời gian giãn cách Covid-19 là một thời điểm đặc biệt với cá nhân em. Nhờ tập trung vào giáo dục, em nhìn nhận lại chính mình và luôn đặt ra những câu hỏi: Mình muốn mình là ai? Mình muốn mình trở thành phiên bản như thế nào? Mình phải làm cách nào để cất lên được tiếng nói và đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội?

Khoảng thời gian giãn cách đã thay đổi hoàn toàn con người em về tư duy và lối sống. Em tốt hơn và quyết tâm vì những mục tiêu mình đặt ra. Vì vậy hãy tự tin, mạnh mẽ hơn. Dám nói, dám làm, cống hiến giá trị tích cực cho cộng đồng. Dám bước ra khỏi vùng an toàn và tô màu cho bức tranh cuộc sống của chính mình."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày