Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy né tránh nhau tại sự kiện, nghi vấn tình cảm rạn nứt

Beaver, Theo Helino 17:24 19/10/2018

Gần đây, khi cùng nhau tham dự sự kiện, cặp vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy bất ngờ có những biểu hiện khá xa cách khiến cho netizen không khỏi hoang mang: Phải chăng tình cảm của họ đang bị “trục trặc”?

Có thể nói, Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích và ngưỡng mộ nhất Cbiz. Năm 2016, cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ đã về chung một nhà với một hôn lễ như trong cổ tích và cặp đôi này cũng thương xuyên khiến cho fan hâm mộ phải ghen tị vì quá ngọt ngào. Tuy nhiên, gần đây, khi cùng xuất hiện tại sự kiện để tuyên truyền cho phim mới, hai người lại làm cho netizen phải dấy lên tin đồn tình cảm tan vỡ.

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy né tránh nhau tại sự kiện, nghi vấn tình cảm rạn nứt - Ảnh 1.

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất Cbiz

Tại sự kiện gần đây, Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy đã khiến cho không ít người phải hoang mang vì chẳng hề có chút "phản ứng tình cảm" nào, thậm chí còn có vẻ khá xa cách. Khi Trần Hiểu bước lên sân khấu, anh chỉ mải mê chào hỏi người dẫn chương trình mà không hề để ý đến Trần Nghiên Hy đang mỉm cười ngọt ngào với mình, cũng như không nhìn bà xã lần nào. Thậm chí, trong suốt sự kiện, netizen cũng chú ý tới, không biết là cố ý hay vô tình nhưng họ luôn tránh ánh mắt của nhau, hơn nữa cả hai đứng cách nhau một khoảng cách khá xa, khác hẳn với những cặp đôi khác khi xuất hiện tại sự kiện. Điều này đã khiến cho netizen hoang mang, phải chẳng tình cảm của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy đang ở mức "báo động đỏ"?

Khi lên sân khấu, Trần Hiểu chỉ mải chào hỏi mà không để ý đến bà xã

Sau đó, anh lại đứng cách Trần Nghiên Hy khá xa và cũng không nhìn về phía nữ diễn viên.

Trong suốt sự kiện, cặp đôi này không hề nhìn thẳng vào mắt nhau lần nào

 Thực ra tin đồn tình cảm rạn nứt của cặp đôi này đã có từ trước đó. Khi ngôi sao Đài Loan Nghê An Đông bị tố ngoại tình, vợ của anh đã tiết lộ chồng mình ngoại tình với một sao nữ có hình tượng nữ thần trong sáng. Điều này đã khiến cho netizen cho rằng đó chính là Trần Nghiên Hy. Mặc dù công ty quản lý của Trần Nghiên Hy đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và Trần Hiểu cũng hết lòng ủng hộ bà xã nhưng vấn đề tình cảm của cặp đôi này vẫn là mối quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, tháng 4/2018, trong một lễ trao giải, Trần Nghiên Hy đã quay một đoạn video để cổ vũ cho ông xã nhưng netizen lại phát hiện, Trần Hiểu có vẻ không hề vui mừng trước món quà của "Cô cô".

Phải chăng, cuộc hôn nhân của họ đang thực sự gặp "trục trặc"?

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy né tránh nhau tại sự kiện, nghi vấn tình cảm rạn nứt - Ảnh 6.

Trần Nghiên Hy từng bị nghi ngờ phản bội Trần Hiểu trước đó.

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy né tránh nhau tại sự kiện, nghi vấn tình cảm rạn nứt - Ảnh 7.

Thái độ khó hiểu của Trần Hiểu khi được bà xã cổ vũ cũng khiến cho netizen tin chắc rằng tình cảm của họ đang trong tình trạng đang nghi ngờ

Nguồn: JSTV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm