Trải nghiệm du học tại HIU với ĐH Arizona và ĐH Bedfordshire

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/09/2020

Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát thì chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU với 2 trường Đại học Arizona và Bedfordshire là lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo khi được quốc tế công nhận và vẫn đảm bảo cơ hội du học nước ngoài sau khi dịch được kiểm soát.

Trải nghiệm du học tại HIU với ĐH Arizona và ĐH Bedfordshire - Ảnh 1.

NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng: "Với mối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp và nhà trường, trường luôn kỳ vọng đào tạo sinh viên có khả năng khởi nghiệp tạo được công việc cho người khác".

Chương trình liên kết với Đại học Arizona - Top 100 thế giới

Trường Đại học Arizona là một trong những trường Đại học có thứ hạng cao khi đứng Top 100 thế giới (theo US. News & World Report’s Best College năm 2021).Theo học chương trình liên kết với trường Đại học Arizona, sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU không chỉ được học từ chương trình học chất lượng từ Đại học TOP Thế giới, mà còn được trang bị kĩ năng học tập, nghiên cứu trong môi trường Đại học.

Để chuẩn bị cho chuyển tiếp du học sau 2 năm đầu, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết từ Arizona và HIU. Thầy cô từng là những du học sinh nước ngoài, có kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại các nước trên thế giới. Như vậy, không chỉ truyền đạt cho các em kiến thức chuyên môn, kĩ năng học tập, mà còn tăng cường kỹ năng ngoại ngữ để các em không bị rào cản ngôn ngữ gây khó khăn khi du học.

Các em có thể lựa chọn chuyên ngành như: Khoa học ứng dụng, Kỹ thuật, Kinh doanh & quản trị, Kỹ sư, Khoa học xã hội & ngôn ngữ, Khoa học sự sống, Khoa học máy tính.

Sau 2 năm học tại HIU, các em sẽ không chỉ có kiến thức, khả năng tiếng Anh vững vàng mà còn thêm vào đó là những kĩ năng, kinh nghiệm mà các em được truyền lại từ thầy cô. Các em sẽ chuyển tiếp du học với tâm thế cực kì tự tin và sẵn sàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, với chi phí học cực thấp và chỉ bằng 1/3 so với du học tự túc. Các em sẽ tiết kiệm được cho gia đình và bản thân một khoản chi phí đáng kể. Và quan trọng hết là các em vẫn được trang bị kiến thức và kĩ năng tương đương như những bạn du học sinh tự túc.

Trải nghiệm du học tại HIU với ĐH Arizona và ĐH Bedfordshire - Ảnh 2.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế sẽ là nơi sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng theo triết lý giáo dục 5H (Health + Hand + Heart + Head + Human)

Chương trình du học tại chỗ với Đại học Bedfordshire (UOB) - Top 300 đại học trẻ

Với chương trình Du học tại chỗ cùng trường Đại học Bedfordshire (Anh Quốc), sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên do Đại học Bedfordshire tuyển chọn đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe của nền giáo dục Anh Quốc. Thêm vào đó, các giảng viên là những cựu du học sinh từ các nước nên sinh viên sẽ được truyền đạt những kỹ năng, tư duy của một du học sinh từ chính giảng viên của mình.

Đại học Bedfordshire thuộc top 300 trường đại học trẻ thế giới theo bảng xếp hạng của The Time Higher Education 2020 và đứng hạng 8 tại Anh trong bảng xếp hạng People and Planet University Green League năm 2019).

Các bạn sẽ lựa chọn chuyên ngành và đam mê của mình từ các ngành: Kinh doanh Quản lý, Ngôn ngữ Anh & giảng dạy tiếng Anh, Quản trị nhà hàng khách sạn & du lịch, An toàn thông tin (An ninh mạng).

Đặc biệt các em chỉ mất 3 năm để được bằng Cử nhân khi đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào IELTS 5.5.

[HIU] - Cơ hội việc làm cho sinh viên ĐHQT Hồng Bàng

Vay vốn học tập với thời gian tối đa 10 năm

photo-1

Tòa nhà Con Tàu Tri Thức tọa lạc tại 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh tự hào đưa hơn 80.000 lao động tri thức "cập bến"

Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) ký kết thỏa thuận hợp tác trên cơ sở cung cấp những giải pháp thanh toán học phí tối ưu dành cho sinh viên đang theo học hệ đại học và sau đại học tại trường (bao gồm hệ tiếng Việt, hệ tiếng Anh, chương trình quốc tế).

Từ năm học 2020 - 2021, Sacombank dành 300 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi cho tất cả sinh viên HIU thanh toán học phí trọn gói hoặc theo từng năm học với thời gian vay tối đa lên đến 10 năm.

Nếu vay một năm học thì năm thứ nhất, sinh viên sẽ trả góp 630.000 đồng, năm thứ hai là 1,3 triệu đồng, năm thứ 3 là 2 triệu đồng và năm thứ 4 là 2,8 triệu đồng mỗi tháng. Nếu chọn vay theo hình thức cả khóa học, sinh viên mỗi tháng trả góp 2,5 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm