Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/08/2019

Ngày 17/8/2019 vừa qua, các bạn nhỏ tại Quận 9 và các khu vực lân cận đã có dịp được trải nghiệm buổi học cực vui với giáo viên nước ngoài của VUS. Đây chính là một trong những hoạt động thú vị trong tháng khai trương của VUS Đỗ Xuân Hợp, 167 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9.

Tại VUS, các học viên sẽ được học với giáo viên nước ngoài, giúp bé làm quen với môi trường lớp học tiếng Anh, nhận biết và lắng nghe được âm giọng của các giáo viên bản xứ. Điều này đặc biệt có ích đối với trẻ trong độ tuổi 4 - 11 tuổi, vì đây là những nền tảng đầu đời cho trẻ phát triển khả năng Anh ngữ vừng vàng mai sau.

Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS - Ảnh 1.
Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS - Ảnh 2.

Trong độ tuổi SmartKids (4 - 6 tuổi) được làm quen với tiếng Anh thông qua các hình ảnh dễ thương, bài hát vui nhộn để các bé tăng cường khả năng ghi nhớ.

Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS - Ảnh 3.

Khi vào học thực tế, các bạn sẽ được các thầy cô kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí, giúp phân chia trình độ của các bạn vào các lớp học phù hợp, sỉ số lớp đảm bảo cho các bạn môi trường học hiệu quả nhất.

Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS - Ảnh 4.
Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS - Ảnh 5.

Trong những ngày khai trương, rất nhiều phụ huynh đã đến tìm hiểu và đăng ký ngay cho con và cả bản thân mình những khóa học phù hợp tại VUS Đỗ Xuân Hợp.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS hiện có 35 trung tâm ở TP.HCM, HN, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu với hơn 65.000 học viên đang theo học cùng đội ngũ 2000 giáo viên và trợ giảng. Là trung tâm anh ngữ tại Việt Nam có tất cả các cơ sở đạt chứng nhận quốc tế NEAS về chất lượng đào tạo, VUS là đơn vị phối hợp cùng Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Đến nay, VUS đã có hơn 125.000 học viên đạt các chứng chỉ quốc tế góp phần thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh trong cả nước.

Với những kết quả vượt bậc này, VUS không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ quý phụ huynh và học viên mà còn được sự công nhận từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Trải nghiệm buổi học cực vui tại cơ sở mới của VUS - Ảnh 6.

VUS Đỗ Xuân Hợp là cơ sở thứ 35 của Anh văn Hội Việt Mỹ trên cả nước, cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn, cho mọi nhu cầu học từ người cần lấy căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Trong tháng khai trương, khi đến trung tâm VUS Đỗ Xuân Hợp tư vấn và ghi danh, học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500,000 đồng (áp dụng từ 10 - 31/08/2019), cùng quà tặng nhập học độc quyền từ VUS.

Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ ngay tổng đài (028) 7308 3333 để đăng ký, nhận tư vấn miễn phí và hưởng ngay ưu đãi trọn gói từ VUS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm