Trác Vỹ lên tiếng tố cáo sao hài đình đám Trung Quốc cho đệ tử đánh phóng viên

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:14 24/04/2017

Trác Vỹ cho biết, năm đó, sao hài Quách Đức Cương cho 8 đệ tử đánh 2 phóng viên của Phong Hành, đến mức 1 người phải ngồi xe lăn.

Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành - tự nhận mình là "Đệ nhất paparazzi Trung Quốc" từng khiến nhiều ngôi sao long đong lận đận vì bị bóc mẽ scandal, mới đây nhất đã xuất hiện trên một show truyền hình, chia sẻ về công việc và "rủi ro nghề nghiệp". Điều đáng nói, Trác Vỹ đã thẳng thắn nêu đích danh nghệ sĩ hài nổi tiếng Quách Đức Cương cho người đánh cánh nhiếp ảnh của Phong Hành.

Trác Vỹ lên tiếng tố cáo sao hài đình đám Trung Quốc cho đệ tử đánh phóng viên - Ảnh 1.

Trác Vỹ - ông chủ của Phong Hành Studio

Trác Vỹ cho biết, sự việc xảy ra cách đây 1 vài năm. Năm đó, cánh paparazzi của Phong Hành bắt gặp Quách Đức Cương tại sân bay và chụp ảnh, tuy nhiên nghệ sĩ hài này bày tỏ thái độ không hài lòng. Đôi bên có lời qua tiếng lại, không ngờ rằng sao hài này cho đệ tử và tài xế của mình đánh nhiếp ảnh của Phong Hành. Đám đông tất cả có 8 người, đánh 2 nhiếp ảnh đến mức 1 người phải ngồi xe lăn.

Trác Vỹ lên tiếng tố cáo sao hài đình đám Trung Quốc cho đệ tử đánh phóng viên - Ảnh 2.

Nghệ sĩ hài Quách Đức Cương

Sự việc đến tai Trác Vỹ, ông liền báo cáo ngay cho công an Bắc Kinh để xử lý. Kết quả, 3 đệ tử của Quách Đức Cương phải bồi thường thiệt hại cho 2 phóng viên Phong Hành gồm máy ảnh đã bị đập vỡ và tiền viện phí là 9400 NDT (tương đương gần 33 triệu đồng).

Ngoài vụ việc Quách Đức Cương, Trác Vỹ còn cho biết, hồi ông cho người theo chân cặp đôi "Cô bé trà sữa" Chương Chiết Thiên và Lưu Cường Đông, cũng bị người của đại gia họ Lưu kháng cự, nổi nóng. Đôi bên cãi nhau qua lại, phía Lưu Cường Đông cho rằng Phong Hành đang vi phạm quyền riêng tư của ông.

Quách Đức Cương là danh hài đình đám của Trung Quốc, quen mặt với khán giả Việt qua siêu phẩm "Đại Thoại Thiên Tiên". Nam tài tử bị học trò tố "giả nhân giả nghĩa" vì thu học phí cao ngất, đối xử tệ, không trả một đồng lương cho đệ tử trong suốt quá trình đóng phim, thậm chí còn "ngủ với một nữ phóng viên".

Trác Vỹ lên tiếng tố cáo sao hài đình đám Trung Quốc cho đệ tử đánh phóng viên - Ảnh 3.

Quách Đức Cương bị đệ tử Tào Vân Ni tố "giả nhân giả nghĩa"

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm