Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là ông già hay vũ công?

Hạ Vy/VTC News, Theo VTC News 06:29 02/12/2022

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong hình sau là hiệp sĩ, ông già hay vũ công, điều đó tiết lộ bản chất con người bạn.

Việc thưởng thức mỹ thuật giúp tăng sự giao tiếp giữa hai bán cầu não và tăng kỹ năng giải quyết vấn đề, tăng khả năng tư duy sáng tạo..

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học theo dõi những người tham quan bảo tàng nghệ thuật trong vòng một giờ, kết quả là việc quan sát các tác phẩm nghệ thuật giúp làm tăng khả năng tư duy phản biện và mức độ đồng cảm của họ. Hình ảnh quét não cho thấy khi một người nhìn vào bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào, hoạt động giải phóng dopamine sẽ tăng lên trong vùng não ghi nhận cảm giác yêu đương, điều này cho thấy rằng việc thưởng thức mỹ thuật cũng giống như đang yêu.

Trong bài trắc nghiệm vui dưới đây, bạn hãy giữ đầu óc tỉnh táo, quan sát bức tranh và cho biết hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì, điều đó cho phép đoán tính cách và những khía cạnh tiềm ẩn trong bạn.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là ông già hay vũ công? - Ảnh 1.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

Khuôn mặt ông già

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm vui đoán tính cách này là khuôn mặt của ông già, điều đó có nghĩa là bạn luôn nhìn đến những điều to lớn trong cuộc sống. Bạn không ngừng nhắc nhở bản thân về những gì thực sự quan trọng, thường suy ngẫm về những khoảnh khắc đã trải qua, ghi nhớ những lời nói hay hành động tử tế khiến bản thân thấy biết ơn và có ý nghĩa. Thói quen ghi nhớ những điều tốt đó giúp trái tim bạn luôn cảm thấy ấm áp và khiến bản thân ngày càng trở thành người tốt, có ích.

Có thể bạn từng được một người kéo ra khỏi thời kỳ đen tối và bạn sẵn sàng truyền lòng tốt đó cho người khác. Bạn luôn tìm cách lan tỏa tình yêu thương đến thế giới này bằng trái tim nhân ái của mình. Và đó là những gì mang lại cho bạn sự bình yên.

Hiệp sĩ mặc áo giáp

Nếu nhìn thấy một kỵ sĩ, bạn là người luôn tìm kiếm sự vui vẻ và muốn tận hưởng cuộc sống, nhưng lại gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Đó là lý do bạn phải tự bảo vệ bản thân và luôn cố gắng ngăn mình khỏi bị thương.

Bạn có lẽ đang cần một mối quan hệ an toàn và khao khát tình bạn đúng nghĩa. Trước khi có được những điều đó, bạn cần biết cách tự chăm sóc và thuyết phục mình rằng bạn thật tuyệt vời, được nhiều người yêu mến. Hãy buông bỏ những tổn thương bên trong và lấy lại sự tự tin. Chỉ cần làm được những điều đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được tri kỷ đích thực. Hãy cởi mở và đừng sợ thử những cái mới. Thế giới luôn có nhiều điều tươi đẹp, hãy trân trọng và tận hưởng từng phút giây đang có.

Hai vũ công

Nếu nhìn thấy hai vũ công, bạn hẳn là người sống tình cảm và lãng mạn nhưng lại không thể hiện ra bên ngoài. Bạn không chia sẻ với người khác mọi thứ. Ngay cả với những người thân thiết và được bạn hết mực yêu quý, bạn cũng khó thể hiện bản thân với họ. Đôi khi bạn nên lên tiếng hoặc có chút hành động để thể hiện sự yêu thương, cũng để cho những người đó biết họ quan trọng thế nào đối với cuộc sống của bạn.

Bạn là người có thiên hướng tự do nhưng bản thân vẫn chưa thể vượt qua các khuôn khổ. Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch hoặc thực hiện những điều bạn muốn làm từ trước đến nay. Cuộc sống là một hành trình tươi đẹp và đừng lãng phí thời gian cho những sợ hãi không đáng có.

Nguồn: Themindsjournal

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm