Trà sữa Coco: Sức hấp dẫn từ hương vị trà sữa khơi gợi cá tính

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/09/2023

Bạn có nhận ra điều thú vị này chưa? Trà sữa không chỉ giúp bạn vỗ về cảm xúc mà còn cùng bạn tỏa sắc cá tính riêng.

Cảm xúc và cá tính bừng sắc chỉ bằng 1 ngụm trà sữa?

Vui trà sữa, buồn thì lại càng phải trà sữa. Hơn là một món nước ngon thơm, trà sữa như một chiếc chìa khóa mở ra vô vàn trạng thái cảm xúc của người trẻ chúng mình. Trà sữa giúp lên mood tinh thần những khi buồn bực, giúp lan tỏa cảm hứng tích cực những lúc vui tươi. Chỉ cần một ngụm trà sữa thôi, cảm xúc bên trong mỗi chúng mình đã bừng thêm nhiều sắc màu thú vị.

Trà sữa Coco: Sức hấp dẫn từ hương vị trà sữa khơi gợi cá tính - Ảnh 1.

Chúng mình chỉ cần một chút năng lượng trà sữa để "up-mood" mỗi ngày

Và hơn thế, trà sữa còn là một cách chúng mình thể hiện cá tính và bày tỏ cảm xúc với nhau. Cách chúng mình chọn vị trà, thêm những loại topping sẽ đại diện cho cách chúng mình thể hiện cá tính và bộc lộ cảm xúc ở những thời điểm khác nhau. Trà ngọt thanh hay trà đậm vị, trà trân châu nhai giòn sần sật hay trà trái cây trong lành thanh mát… Tất cả đều được lựa chọn bởi những cảm xúc và cá tính muôn màu bên trong chúng mình.

Và sẽ tuyệt vời biết bao khi người đối diện vừa nhìn ly trà sữa trên tay bạn đã có thể đoán được ngay tắp lự rằng cá tính của bạn thế nào, ngày hôm nay của bạn ra sao.

Trà sữa Coco: Sức hấp dẫn từ hương vị trà sữa khơi gợi cá tính - Ảnh 2.

Niềm vui khi lựa chọn những món topping để biến hóa tròn vị cho ly trà sữa của riêng mình

CoCo Fresh Tea & Juice - Tỏa sắc vạn khoảnh khắc

Hơn 25 năm lan tỏa những cảm xúc đầy màu sắc qua những ly trà sữa thơm ngon trên toàn thế giới, CoCo Fresh Tea & Juice - thương hiệu trà sữa danh tiếng hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc) nay đã có mặt tại Sài Gòn.

Được thành lập từ năm 1997, hơn 5000 cửa hàng trà sữa với thiết kế mới lạ và đầy màu sắc của CoCo đã trải khắp trên toàn thế giới, tại hơn 150 thành phố. Chủ tịch Tommy Hung - người sáng lập thương hiệu CoCo chia sẻ: "Sự thành công của thương hiệu CoCo đến từ sự kiên trì, bền bỉ và cống hiến của các nghệ nhân trong từng sản phẩm, chứ không phải nhờ sự vô tình hay do may mắn."

Tại Sài Gòn, chi nhánh đầu tiên của CoCo đặt tại số 122-124 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP.HCM. Cửa hàng đã mở cửa khai trương từ ngày 01/09/2023.

Trà sữa Coco: Sức hấp dẫn từ hương vị trà sữa khơi gợi cá tính - Ảnh 3.

CoCo Fresh Tea & Juice - thương hiệu trà sữa danh tiếng hàng đầu đã đến và tỏa sắc tại Sài Gòn

 Trở thành những người đầu tiên thưởng sắc tại CoCo Việt Nam

Chi nhánh đầu tiên của CoCo Việt Nam tại Sài Gòn đã sẵn sàng để chào đón bạn với một không gian bừng sáng những sắc màu. Thiết kế ấn tượng với những gam màu độc đáo tỏa sắc giúp bất kỳ góc nhỏ nào trong cửa hàng cũng có thể trở thành một góc check-in ấn tượng, giúp bạn tự tin thể hiện cá tính riêng. Những ứng dụng công nghệ hiện đại cũng sẽ được sử dụng tại những điểm chạm ngẫu nhiên trong cửa hàng, hứa hẹn mang đến một không gian cá nhân hóa, một điểm đến đa sắc màu đáng trải nghiệm cho bất kỳ bạn trẻ nào.

Menu của CoCo cũng là một điểm nhấn độc nhất vô nhị với những thức uống lấy cảm hứng từ những sắc màu cảm xúc. Tất cả những gì bạn cần làm là đến CoCo, chọn một thức uống và những mảnh ghép cá tính của bạn sẽ được thể hiện độc đáo và trọn vẹn qua thức uống đó.

Trà sữa Coco: Sức hấp dẫn từ hương vị trà sữa khơi gợi cá tính - Ảnh 4.

Không gian quán đậm màu Futuristic - hứa hẹn sẽ là điểm đến check-in siêu hot của giới trẻ

Một thương hiệu trứ danh. Một không gian tỏa sắc. Một chiếc menu sáng bừng cá tính và cảm xúc riêng. Bấy nhiêu đó đã đủ để bạn trở nên thân thiết với CoCo - thương hiệu trà sữa xứ Đài vừa đặt chân đến Sài Gòn?

Trà sữa Coco: Sức hấp dẫn từ hương vị trà sữa khơi gợi cá tính - Ảnh 5.

Hãy trở thành những người đầu tiên thưởng sắc tại CoCo Việt Nam!

CoCo Fresh Tea & Juice

Facebook: https://www.facebook.com/cocoteavn.official

Địa chỉ: 122-124 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 9am - 11pm

Khai trương từ: 01/09/2023

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm