TP.HCM: Nhiều nhà hàng, quán nhậu bị xử phạt vì quảng cáo cá độ bóng đá mùa World Cup

Tứ Quý, Theo Trí thức trẻ 16:01 10/12/2022

Các nhà hàng, quán nhậu bị lực lượng chức năng phát hiện, xử phạt hàng chục triệu đồng vì quảng cáo cho tệ nạn cờ bạc, cá độ bóng đá trong dịp World Cup 2022.

Ngày 10/12, lãnh đạo UBND quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã xử phạt hành chính số tiền hơn 70 triệu đồng với 2 nhà hàng, quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng vì có hành vi vi phạm khi quảng cáo cho tệ nạn cờ bạc.

Theo đó, UBND quận Bình Thạnh đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành ra quân kiểm tra đảm bảo tình hình an ninh trật tự, hạn chế tệ nạn xã hội xảy ra trong thời gian diễn ra World Cup 2022 trên địa bàn.

TP.HCM: Nhiều nhà hàng, quán nhậu bị xử phạt vì quảng cáo cá độ bóng đá mùa World Cup - Ảnh 1.

Quán này bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính vì quảng cáo cá độ bóng đá

Đoàn kiểm tra liên ngành quận Bình Thạnh đã kiểm tra quán Jokul BBQ trên đường Phạm Văn Đồng, phường 13 phát hiện có hành vi vi phạm về quảng cáo cờ bạc. Do đó, quán ăn này bị lập biên bản xử phạt hành chính với số tiền 20 triệu đồng về hành vi trên.

Cũng trên đường Phạm Văn Đồng, lực lượng chức năng cũng ghi nhận phía trước một nhà hàng vẫn còn nguyên mô hình trái bóng có in nội dung quảng cáo cho nhà cái "Betway".

Sau đó, Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt nhà hàng này hơn 50 triệu đồng.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân không nên tham gia cá độ, quảng cáo liên quan đến cá độ bóng đá. Nếu phát hiện người dân, tổ chức có hành vi vi phạm sẽ Công an sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm