TP.HCM: Một người chết, một người bị thương vì đâm phải cục bê tông dùng để chặn ô tô vào làn xe máy trên cao tốc

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 11:09 13/03/2019

Nhiều cục bê tông được đặt giữa làn đường dành cho xe máy trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây để ngăn ô tô đi vào vô tình khiến một thanh niên tử vong thương tâm do đâm trúng. Trong lúc công an đang khám nghiệm hiện trường, lại thêm một người khác bị thương nặng với cùng nguyên nhân.

Sáng ngày 13/3, Cơ quan chức năng quận 2 (TP. HCM) phối hợp điều tra 2 vụ TNGT do lao vào dải phân cách trên cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây (HLD) làm 2 thanh niên thương vong thương tâm.

TP.HCM: Một người chết, một người bị thương vì đâm phải cục bê tông dùng để chặn ô tô vào làn xe máy trên cao tốc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 1 nam thanh niên tử vong.

Trước đó, tối ngày 12/3 anh Lý Vũ Hảo (26 tuổi, quê Cà Mau) điều khiển xe máy lưu thông trên cao tốc HLD, hướng từ đường Đỗ Xuân Hợp về nút giao An Phú.

Khi đến cột đèn số TL3/49 (phường An Phú, quận 2) thì bất ngờ tông vào dải phân cách bằng bê tông đặt giữa đường ở làn xe hai bánh khiến anh Hảo ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

TP.HCM: Một người chết, một người bị thương vì đâm phải cục bê tông dùng để chặn ô tô vào làn xe máy trên cao tốc - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm chỏng chơ trong tình trang hư hại nặng.

Được biết, khúc dải phân cách bê tông này nhằm cản không cho ô tô chạy vào phần đường dành cho xe máy khiến người đi xe máy bất ngờ tông vào, dẫn đến tai nạn thương tâm.

Chưa hết, trong khi lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường thì ở hướng ngược lại (trên cao tốc HLD) một thanh niên khác cũng điều khiển xe máy tông vào dải phân cách tương tự khiến bị thương nặng.

TP.HCM: Một người chết, một người bị thương vì đâm phải cục bê tông dùng để chặn ô tô vào làn xe máy trên cao tốc - Ảnh 3.

Hiện trường thứ 2 ở hướng ngược lại khiến một người bị thương nặng.

Theo tìm hiểu, để tránh tình trạng ôtô chạy vào làn xe máy trên cao tốc HLD, cơ quan chức năng đã đặt dải bê tông chắn giữa đường ngay lối vào làn xe 2 bánh. Tuy nhiên việc đặt dải phân cách như trên khiến người đi xe máy gặp nhiều khó khăn, thậm chí dẫn đến tai nạn thương tâm vì… vật cản ô tô.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm