TP. HCM: Chia tay bạn gái không lâu, nam thanh niên được phát hiện treo cổ tự tử trong phòng trọ

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 14:23 05/10/2017

Nam thanh niên nói với chủ nhà trọ mới chia tay bạn gái nên muốn sống riêng, vừa thuê nhà trọ được vài ngày thì chủ nhà trọ phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử ngay trong phòng trọ.

Ngày 5/10, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, vừa mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc nam thanh niên treo cổ tự tử xảy ra trên địa bàn.

TP. HCM: Chia tay bạn gái không lâu, nam thanh niên được phát hiện treo cổ tự tử trong phòng trọ - Ảnh 1.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, chủ nhà trọ tại một con hẻm trên đường số 6, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM thấy người khách nam thuê trọ nhà mình không đi làm như mọi ngày nên lại gần kiểm tra. Dù thấy cửa phòng khoá bên trong, chủ nhà trọ gọi mãi nhưng không có ai trả lời. 

Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà trọ bắc thang gỗ bên hông nhà trèo lên, nhìn qua cửa sổ thì tá hoả phát hiện người thanh niên thuê trọ tử vong trong tư thế treo cổ nên báo cơ quan chức năng.

TP. HCM: Chia tay bạn gái không lâu, nam thanh niên được phát hiện treo cổ tự tử trong phòng trọ - Ảnh 2.

Chủ nhà trọ trèo thang phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận thông tin, Công an quận Bình Tân có mặt, khám nghiệm hiện trường, thi thể, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Theo chủ nhà trọ cho biết, người nam này đến thuê trọ mới được 3 ngày nên chưa kịp đăng ký tạm trú. Lúc đến thuê, người này cho biết vừa chia tay bạn gái nên muốn tìm phòng ở riêng. Người này xưng tên Quang (25 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng). Tuy nhiên, đây có thể không phải tên thật của nạn nhân vì giấy chứng minh của người này có dấu hiệu làm giả, tẩy xoá.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm