Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn "Chúc mừng 22 năm FA" mang đến trường để bóc phốt không có người yêu

Tâm Tít, Theo Helino 23:48 09/11/2018

Đây không phải là lần đầu tiên trò đùa này xuất hiện, hàng loạt nam thanh nữ tú đã bị bạn bè bán đứng, bóc phốt trong ngày tốt nghiệp rồi.

Bạn tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn FA? Nhưng như thế chưa thấm vào đâu đâu, lũ bạn lầy lội còn góp phần làm tăng thêm nỗi đau ấy cho bạn bằng những trò quái quỷ như bêu rếu khắp nơi rằng bạn vẫn độc thân hay thậm chí còn làm cả băng rôn khẩu hiệu quảng bá khắp nơi như thế này!

Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn Chúc mừng 22 năm FA mang đến trường để bóc phốt không có người yêu - Ảnh 1.

Duy cười như được mùa bên cạnh tấm băng rôn bá đạo mà bạn bè in tặng. (Ảnh: Đại học Luật Hà Nội)

Chàng trai "may mắn" trong hình là Đỗ Văn Duy, chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Trong ngày chụp kỷ yếu, cậu được bạn bè mang hẳn cả một tấm băng rôn to đùng in dòng chữ "Nhiệt liệt chúc mừng Đỗ Văn Duy - 22 năm FA được tốt nghiệp".

Đây chẳng phải là lần đầu tiên có người bị bạn bè bán đứng như thế này. Mới đây thôi, cô bạn Trần Tú Quyên, 22 tuổi, sống tại TP.HCM. Nữ sinh vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Mở TP.HCM cũng dở khóc dở cười khi nhận được "tấm chân tình" của bạn bè như vậy.

Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn Chúc mừng 22 năm FA mang đến trường để bóc phốt không có người yêu - Ảnh 2.

"Nhiệt liệt chúc mừng Trần Tú Quyên 22 năm FA được tốt nghiệp"

Nạn nhân của những trò đùa oái ăm này tâm sự rằng: "Lúc nhìn thấy đám bạn xuất hiện, mình hơi sốc với dòng chữ trên băng rôn. Khi đó có nhiều người xung quanh nhìn bằng ánh mắt ngạc nhiên khiến mình rất ngại. Tuy nhiên cũng vui lắm, vì đây là điều đáng nhớ trong lễ tốt nghiệp của mình."

Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn Chúc mừng 22 năm FA mang đến trường để bóc phốt không có người yêu - Ảnh 3.

Ai cũng thích thú được chụp với tấm băng rôn bá đạo này

Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn Chúc mừng 22 năm FA mang đến trường để bóc phốt không có người yêu - Ảnh 4.

Đây quả thực là một trào lưu bá đạo mà lũ bạn thân dành cho nhau

Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn Chúc mừng 22 năm FA mang đến trường để bóc phốt không có người yêu - Ảnh 5.

Cô bạn Nguyễn huyền Phương, cựu sinh viên Ngoại thương cũng từng bị bạn bè mang ra làm trò đùa như thế này

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó đâu, điều thú vị còn nằm ở bình luận của cư dân mạng. Hoá ra chúng ta đều có những đứa bạn lầy lội hết sức, lúc nào cũng chăm chăm bán đứng mình với bàn dân thiên hạ.

Huyền Nguyễn: "Để thoát khỏi cảnh FA này thì nên thuê lấy ai đó làm người yêu hờ nhé. Bạn sẽ đường hoàng bước đi chụp kỷ yếu, chụp tốt nghiệp mà chẳng sợ ai trêu nữa."

Thành An Phạm: "Ngày xưa đi học cấp 3 người ta bảo lên đại học kiếm người yêu dễ lắm. Học xong đại học rồi mới biết bị người ta gạt, FA vẫn hoàn FA. Thân trai đơn gối chiếc đã buồn thì chớ lại còn bị lũ bạn mang ra làm trò đùa thế này thì đúng là bách nhục mà."

Nguyễn Khôi An: "Thằng bạn sắp tốt nghiệp mà chưa biết tặng gì, may quá, idea đây rồi. Nhất định sẽ "bóc phốt" chuyện 22 năm FA của nó cho cả trường biết."

Tâm Tâm: "Khoan nhìn tấm băng rôn hãy nhìn phía sau đi, ai cũng có đôi có cặp để chụp ảnh tốt nghiệp với nhau, chỉ riêng chàng trai tên Duy kia đơn côi thôi."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm