Top 3 HHHV - H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại tiếp tục "đánh chiếm" hết cả ngôi vị vedette của VIFW ngày cuối

Twus; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 02:43 23/04/2018

Ngoài ra, trong phần 2 của đêm cuối cùng VIFW, khán giả cũng tiếp tục được mãn nhãn với phong thái catwalk thần sầu quen thuộc của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Sau màn hội ngộ của bộ 3 H’Hen Niê – Hoàng Thùy – Mâu Thủy trên sân khấu quảng bá BST "Coco Yêu Dấu" của NTK Công Trí, cũng là sân khấu mở màn của VIFW, sang đến ngày cuối của VIFW Xuân/Hè 2018, bộ 3 này lại có dịp tái xuất trên sân khấu, đặc biệt họ đều "đánh chiếm" vị trí vedette của ngày cuối cùng. Lần lượt H’ Hen Nie trong BST The Boyfriend's Jacket của NTK Hà Linh Thư, rồi đến Hoàng Thùy trong show diễn của Maison Gattinoni, và cuối cùng là màn khép lại của Mâu Thủy trong BST kết hợp giữa NTK Hoàng Minh Hà và Harper Bazaar Việt Nam.

Đầu tiên là màn trình diễn của hoa hậu H'Hen Niê trong show diễn của NTK Hà Linh Thư. Show diễn này được mở màn với màn catwalk thần sầu như thường lệ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Còn khi kết thúc, hoa hậu H'Hen Niê lại đảm nhiệm vị trí vedette của show.

Top 3 HHHV - H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại tiếp tục đánh chiếm hết cả ngôi vị vedette của VIFW ngày cuối - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhiệm vị trí vedette khép lại show diễn của NTK Hà Linh Thư.

Top 3 HHHV - H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại tiếp tục đánh chiếm hết cả ngôi vị vedette của VIFW ngày cuối - Ảnh 2.

Nàng hậu catwalk với thần thái tự nhiên, nụ cười tươi rói và từng bước đi uyển chuyển phóng khoáng.

Màn catwalk của H'Hen Niê

Ngoài ra, show diễn lần này của NTK Hà Linh Thư còn gây ấn tượng khi được mở màn bởi siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Màn catwalk thần sầu, những bước đi uyển chuyển cộng với cú xoay người hất áo đầy điệu nghệ của cô đã khiến đông đảo khán giả phải trầm trồ.

Top 3 HHHV - H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại tiếp tục đánh chiếm hết cả ngôi vị vedette của VIFW ngày cuối - Ảnh 5.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhiệm vị trí mở màn cho show diễn của NTK Hà Linh Thư.

Những sải bước uyển chuyển cùng với thần thái đỉnh cao, Võ Hoàng Yến lại tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ, đặc biệt là cú xoay người hất áo đầy táo bạo khiến người xem mãn nhãn.

Chưa hết, ngay sau đó Võ Hoàng Yến lại tiếp tục gây ấn tượng cùng với Hoàng Thùy, Kathy Uyên khi trở thành 1 trong 3 gương mặt tạo điểm nhấn ấn tượng trong show diễn của thương hiệu đến từ Ý - Maison Gattinoni.

Top 3 HHHV - H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại tiếp tục đánh chiếm hết cả ngôi vị vedette của VIFW ngày cuối - Ảnh 7.

Đầu tiên là sự xuất hiện của Hoàng Thùy ở giữa BST của nhà mốt Ý.

 Trên nền nhạc chậm rãi, cô vừa đi vừa múa nhẹ nhàng, tung tăng như 1 nàng công chúa.

Nhưng sau đó nhạc đột ngột chuyển sang hơi hướng mạnh mẽ, nhanh hơn cũng dẫn đến sự biến đổi của Hoàng Thùy, tạo tiền đề đổi hướng cho BST.

Lần lượt Kathy Uyên, Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy cũng trình diễn đan xen giữa những mẫu thiết kế dạ hội hết sức cầu kì của BST.

Top 3 HHHV - H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại tiếp tục đánh chiếm hết cả ngôi vị vedette của VIFW ngày cuối - Ảnh 11.

Cuối cùng, Hoàng Thùy cùng với Võ Hoàng Yến, Kathy Uyên và 2 NTK cùng khép màn lại BST.

Ngày diễn cuối cùng của VIFW Xuân/Hè 2018 còn phải kể tới sự xuất hiện của Mâu Thủy. Đảm nhiệm vị trí vedette cho BST kết hợp giữa NTK Hoàng Minh Hà và Harper Bazaar Việt Nam, Mâu Thủy cũng có thể được coi là người khép lại đêm diễn cuối cùng này.

Mâu Thủy đảm nhận vị trí vedette kết thúc show diễn của NTK Hoàng Thanh Hà và Harper Bazaar Việt Nam, đây cũng là show diễn cuối cùng trong của VIFW Xuân/Hè 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm