Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 13/05/2021

Trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7, Tom Cruise đã từng khiến dư luận bàng hoàng khi lớn tiếng chửi bới, mắng mỏ nhân viên bằng từ ngữ tục tĩu.

Hồi cuối năm 2020, một đoạn ghi âm được leak ra từ phim trường Mission: Impossible 7 cho thấy nam tài tử Tom Cruise đang to tiếng chửi bới nhân viên, dọa đuổi việc họ ngay và luôn. Lý do cho việc này là các nhân viên trên phim trường không tuân thủ nội quy an toàn, phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, một vài thành viên ekip đã đứng quá gần với nhau khi sử dụng máy tính trên bối cảnh, không tuân thủ giãn cách xã hội.

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Ảnh 1.

Tom Cruise trên phim trường Mission: Impossible 7

Trong đoạn ghi âm khá dài này, Tom Cruise nhấn mạnh rằng tất cả đang quay phim giữa bối cảnh đại dịch, cũng như tầm quan trọng của việc theo sát các quy định an toàn. "Nhiều người đã mất việc vì ngành công nghiệp này bị tạm ngưng. Họ sẽ chẳng có gì để ăn hay chi trả cho việc học. Đấy là thứ khiến tôi suy nghĩ hằng đêm - chính là tương lai của cái ngành công nghiệp chết tiệt này!", Tom Cruise mắng. "Xin lỗi, nhưng tôi đã chán ngấy lời xin lỗi của mấy người rồi. Tôi đã nói nhiều lần, và nếu bạn không làm theo thì bạn nghỉ quách đi. Chúng ta sẽ không hoãn quay bộ phim này nữa! Đã hiểu chưa? Tôi mà thấy lần nữa thì đuổi thẳng! [...] Vậy thôi, tôi đã rất tin tưởng mọi người ở đây".

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Ảnh 2.

Dù đã rất nặng lời và thậm chí sử dụng ngôn từ tục tĩu, Tom Cruise không hề hối hận về những gì mình đã nói ra. Trong bài phỏng vấn mới đây với trang Empire, nam diễn viên đã chia sẻ: "Tôi giữ vững quan điểm của mình. Thời điểm đó, chúng tôi hứng chịu rất nhiều rủi ro".

"Lúc đó, tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc. Tôi nghĩ về những người mình đã làm việc cùng, cũng như ngành công nghiệp điện ảnh này," ông nói thêm.

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Ảnh 3.

Tom Cruise còn chia sẻ rằng kể từ sau màn "chửi lộn" đó, đoàn làm phim không còn phải tạm ngừng quay thêm một lần nào nữa. Như vậy, ít nhiều thì những bực dọc của tài tử Nhiệm Vụ Bất Khả Thi vẫn có tác dụng đối với thành viên trong ekip.

Cũng trong bài phỏng vấn này với tờ Empire, Tom Cruise còn hé lộ về cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp của mình: lái xe mô tô phi ra khỏi vách núi và bay giữa không trung. Cảnh phim này tốn hàng tháng trời để tập luyện. "Nếu gió quá mạnh, nó có thể thổi tôi bay ra khỏi con dốc. Nếu tôi phi ra khỏi dốc sai cách, chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra với chiếc xe. Tôi có khoảng 6 giây từ khi bay lên không trung cho đến lúc kéo dù ra, và tôi không muốn dù bị vướng vào cái xe mô tô. Nếu không thì mọi chuyện sẽ tệ lắm."

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Ảnh 4.

Cảnh lái xe mạo hiểm của Tom Cruise

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Ảnh 5.

Nam diễn viên vẫn tự thực hiện cảnh quay mạo hiểm mà không cần đóng thế

Mission: Impossible 7 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 27/5/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm