"Tôi thử đi xe máy một mình nhưng về bị tiền đình trong khi ngồi xe hơi không sao"

Tùng Ninh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 10:11 23/01/2022

"Tôi có thể đi xe máy nhưng không thể đi mãi được" - Lý Nhã Kỳ nói.

Mới đây, tại chương trình Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh, Lý Nhã Kỳ đã tâm sự về một nỗi khổ trong chuyện tìm người yêu hiện tại của cô. Cô nói:

"Tôi không hiểu sao nhiều người đàn ông khi gặp tôi đều nói không dám yêu tôi. Những người đàn ông đó không tự tin khi đứng trước tôi. Có thể họ không tự tin vì thiếu kiến thức, thiếu kinh tế, thiếu nổi tiếng.

Tôi thử đi xe máy một mình nhưng về bị tiền đình trong khi ngồi xe hơi không sao - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ và Liên Bỉnh Phát

Họ nghĩ cuộc sống của tôi hiện tại quá đủ đầy, hoàn hảo, được cung phụng, chăm sóc nên khó lòng chiều được tôi.

Tôi chỉ cần được sống là chính tôi thôi, nhưng những người đàn ông đó lại nghĩ tôi đòi hỏi cao sang, nên không tự tin để cùng bước đi trong cuộc sống với tôi.

Họ không biết rằng, tôi có rất nhiều lựa chọn cho riêng mình chứ không phải lúc nào cũng xa hoa, hào nhoáng.

Tôi có thể bỏ ô tô 40 tỷ để đi xe máy, bỏ trà chiều sang chảnh để ăn kem đường phố, bỏ những cuộc ăn tối nhà hàng 5 sao để ngồi quán vỉa hè. Tôi hoàn toàn có thể thay đổi bản thân mình.

Tôi sẵn sàng trở về phiên bản dung dị nhất của một cô gái đời thường, nhưng những người đàn ông kia vẫn cảm thấy có gì đó không thoải mái.

Họ nghĩ tôi có bỏ xe 40 tỷ để ngồi xe máy cùng họ cũng chỉ là cố gắng, nên cảm thấy không an toàn về tôi. Họ cho rằng, tôi chỉ cố như thế được một thời gian như 3 tháng, 6 tháng, không thể cố cả đời.

Tôi thử đi xe máy một mình nhưng về bị tiền đình trong khi ngồi xe hơi không sao - Ảnh 3.

Tóm lại, những người đàn ông đó không đủ tự tin rằng họ sẽ lo cho tôi một cuộc sống như tôi đang có như những gì tôi tự lo được cho mình, nên không dám đến với tôi".

Diễn viên Liên Bỉnh Phát nghe vậy liền nhận định: "Tôi hiểu câu chuyện của chị Lý Nhã Kỳ, rằng nhiều người đàn ông lo sợ khi đứng trước chị ấy.

Tôi cũng là một người đàn ông nên tôi biết, đa số đàn ông đều có suy nghĩ rằng họ phải là trụ cột, là người bao bọc, che chở người phụ nữ của mình.

Thế nhưng, khi phải đứng trước một người phụ nữ quá độc lập, tự chủ về mọi thứ như chị Lý Nhã Kỳ thì họ cảm thấy lép vế, nên sinh ra ngại ngùng. Dù người đàn ông đó ở lĩnh vực nào cũng cảm thấy không bằng chị Lý Nhã Kỳ, thành ra bị thu người lại trước chị.

Tôi thử đi xe máy một mình nhưng về bị tiền đình trong khi ngồi xe hơi không sao - Ảnh 4.

Cách hóa giải khúc mắc này là bản thân chị Lý Nhã Kỳ tự làm mình nhỏ bé, bình dị lại hoặc tìm một người đàn ông có vị thế lớn hơn chị".

Lý Nhã Kỳ tâm sự thêm: "Thực ra, trong tôi có sự giằng xé. Bản chất tôi đã ở vị thế cao mà lại cố tình làm mình nhỏ lại nên đôi khi không thích ứng.

Tôi có thể đi xe máy, nhưng không thể đi mãi được. Vừa rồi, tôi có thử đi xe máy một mình nhưng về bị tiền đình, chóng mặt, trong khi ngồi xe hơi không bị sao hết".

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm