Tốc Chiến: Xuất hiện đội tuyển toàn nữ khuấy đảo vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 19:18 07/04/2021

Đội tuyển nữ Savage Girl sẽ tham gia tranh tài cùng các game thủ nam tại vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Giải Icon Series SEA mùa Hè 2021 bộ môn LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/4. Hiện tại, các đội tuyển đang chiến đấu tại vòng loại để tìm ra những cái tên xứng đáng cuối cùng. Tuần qua, DRK eSports cùng GameHome đã xuất sắc giành tấm vé đến vòng bảng của giải đấu.

Tốc Chiến: Xuất hiện đội tuyển toàn nữ khuấy đảo vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Đội tuyển nữ tham gia tranh tài tại vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021

Ở ngày 10, 11/4, các trận đấu còn lại ở vòng loại sẽ được tiếp tục. Ngoài nhiều tên tuổi đáng chú ý, team Savage Girl với đội hình toàn nữ trở thành tâm điểm cuối tuần này. Hasu ở vị trí đường trên, Mễ trấn thủ nơi đường Rồng, Ennis đường giữa, Yin hỗ trợ và Huyền Nhật là người đi rừng.

Ngoài Yin được biết đến với tư cách streamer với hơn 3 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội thì thông tin về các nữ game thủ khác đều là ẩn số. Sự bí ẩn này của các thành viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ ở các lượt trận ngày 10, 11/4.

Savage Girl là một trong những đội tuyển nữ được thành lập đầu tiên ở Việt Nam. Đội nhà cũng gặt hái được không ít thành tích nổi bật trong cộng đồng Tốc Chiến. Đến với tuần 2 vòng loại Icon Series SEA: Mùa Hè, Savage Girl quyết tâm chứng minh họ không thua kém gì những chàng trai trong đấu trường chuyên nghiệp.

Tốc Chiến: Xuất hiện đội tuyển toàn nữ khuấy đảo vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 2.

Lộ trình thi đấu của Icon Series SEA mùa Hè 2021

"Icon Series SEA Tốc Chiến" sẽ là giải đấu đầu tiên do Riot Games Đông Nam Á hợp tác sản xuất cùng các đối tác khu vực. Các tuyển thủ ở mỗi khu vực sẽ có cơ hội tranh tài trong Icon Series SEA Tốc Chiến: Mùa Hè, giải đấu kéo dài 8 tuần.

Đây là nơi tất cả các đội tuyển đều có thể tham gia thi đấu để giành ngôi vị số 1 khu vực và tiến vào giải đấu liên khu vực để giành lấy danh hiệu nhà vô địch khu vực đầu tiên.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm