Tình hình hoa chơi Tết nhà sao Việt sau 4 mùng: Nơi nở tung tóe, nơi "ngủ đông" giờ mới chớm nụ

Hoài Thu, Theo Theo Phụ Nữ Số 20:00 14/02/2024

Hoa chơi Tết nhà sao Việt hầu hết đã nở rộ sau 4 ngày Tết.

Đã qua 4 mùng Tết, đây là thời điểm thích hợp để chiêm ngưỡng những loại hoa xinh xắn đến hồi nở rộ. Trong tổ ấm của dàn sao Việt, những bình hoa chơi Tết như hoa đào, hoa mận, hoa mai, hoa lay ơn,... đã thi nhau khoe sắc để tô điểm cho không gian sống. Các celeb cũng chăm chỉ cập nhật tình hình hoa Tết của mình lên trang cá nhân để cư dân mạng cùng theo dõi. Có nhà hoa nở tung tóe, nhưng cũng có nhà hoa mới chớm nở mà thôi.

Cùng ngắm những bình hoa Tết đẹp mắt trong tổ ấm của dàn sao đình đám Vbiz ngay dưới đây.

Tình hình hoa chơi Tết nhà sao Việt sau 4 mùng: Nơi nở tung tóe, nơi ngủ đông giờ mới chớm nụ - Ảnh 1.

Mùng 4 Tết, 2 bình hoa lay ơn trong biệt thự của gia đình Hà Tăng đã nở rộ. Từng cành hoa vươn mình khoe sắc giúp không gian phòng khách của người đẹp này thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn. Năm nay, Hà Tăng chọn chưng hoa lay ơn thay vì hoa mai như mọi năm.

Trong loạt ảnh được Phương Hương đăng tải gần đây, có thể thấy bình hoa mận được nàng hậu chưng ở gần cầu thang đã ra hoa trắng buổi. Các cành chi chít những bông hoa mận trắng tạo cho không gian cảm giác tinh tế, trang nhã vô cùng. Bình đào đông màu đỏ được đặt trên chiếc piano vẫn đủ rực sau 3 mùng Tết.

Mùng 4 Tết, cây hoa mai nhà Tóc Tiên đã nở hoa vàng rực. Thậm chí, hoa còn rụng vào gốc khiến nữ ca sĩ vô cùng phấn khởi. Chưa dừng lại ở đó, cạnh mận trắng Tây Bắc được cô mua về chưng cũng ra hoa cực đẹp. Trên Instagram, Tóc Tiên bày tỏ sự thích thú của mình khi lần đầu tiên nhìn thấy hoa mận trắng.

Tình hình hoa chơi Tết nhà sao Việt sau 4 mùng: Nơi nở tung tóe, nơi ngủ đông giờ mới chớm nụ - Ảnh 4.

Bình cúc trắng trong nhà Phương Ly cũng nở rộ tươi tốt. Những bông hoa to được cô cắm trong chiếc bình gốm màu trắng, trông vừa sang lại cực kỳ tinh tế.

Tình hình hoa chơi Tết nhà sao Việt sau 4 mùng: Nơi nở tung tóe, nơi ngủ đông giờ mới chớm nụ - Ảnh 5.

Mùng 5 Tết, cây quất cảnh của nhà Mlee đã dần chín vàng. Chậu hoa cúc cũng khoe sắc rực rỡ dưới nắng xuân. Ngoài ban công còn có thêm nhiều loại hoa xinh xắn khác giúp không gian căn hộ nhà nữ ca sĩ này thêm phần sinh động.

Tình hình hoa chơi Tết nhà sao Việt sau 4 mùng: Nơi nở tung tóe, nơi ngủ đông giờ mới chớm nụ - Ảnh 6.

Cành đào nhà Á hậu Ngọc Thảo dường như mới bắt đầu ra hoa, những nụ hoa nhỏ cũng mới nhú li li. Tuy nhiên, lộc xanh trên cành lại rất nhiều. Có vẻ như, cành đào nhà Ngọc Thảo vẫn có thể chưng từ giờ đến rằm tháng giêng mà không lo tàn sớm.