Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 07/03/2017

Loạt ảnh chụp cùng dòng nhắn đầy ẩn ý của Lý Phi Nhi - bạn gái một thời của Huỳnh Hiểu Minh - khiến nhiều người cho rằng cô và Hee Chul (Super Junior) đang hẹn hò.

Trang iFeng đưa tin, "tình cũ một thời" của Huỳnh Hiểu Minh là Lý Phi Nhi được cho là đang công khai tình cảm với Hee Chul - thành viên nhóm nhạc Super Junior đình đám. Nghi ngờ này của netizen bắt nguồn từ bài đăng mới nhất của "người đẹp dao kéo" trên mạng xã hội Weibo, Lý Phi Nhi úp mở dòng nhắn: "12 năm rồi. Chẳng thay đổi, không nghi ngờ. Những ngày tháng sau này, chúng ta cùng nhau cố gắng nhé".

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang Weibo của Lý Phi Nhi đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 2.

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 3.

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 4.

Loạt hình ảnh do Lý Phi Nhi đăng tải

Dù chàng trai trong ảnh không hề lộ diện gương mặt, nhưng nhiều netizen khẳng định "chắc như đinh đóng cột" rằng đây chính là Hee Chul của nhóm nhạc Super Junior. Lý do là bởi, cặp đôi này đang tham gia chương trình "We Got Married" phiên bản Trung, Hee Chul và Lý Phi Nhi là cặp đôi của show, được mệnh danh là "Vợ chồng Cá chép".

Về lời nhắn "12 năm" mà Lý Phi Nhi viết ẩn ý, theo nhiều fan, ngày mùng 6 tháng 3 này chính là ngày kỷ niệm 12 năm debut của Hee Chul. Bức ảnh thân mật ôm ấp nhau của cặp đôi được cho rằng Lý Phi Nhi hôn Hee Chul.

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 5.

Lý Phi Nhi sinh năm 1987, là diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy rằng cô tham gia khá nhiều phim điện ảnh và truyền hình, song tên tuổi của Lý Phi Nhi được biết đến nhiều hơn với danh xưng "bạn gái cũ của Huỳnh Hiểu Minh". Dù rằng tài tử chưa bao giờ công khai hẹn hò với Lý Phi Nhi, nhưng cả hai có nhiều bằng chứng hẹn hò được phóng viên thu thập lại. Lý Phi Nhi từng tố Angela Baby là người thứ ba chen vào chuyện tình cảm của cô và Huỳnh Hiểu Minh, khiến Angela Baby mang danh "hồ ly tinh giật bồ" suốt nhiều năm.

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 6.

Lý Phi Nhi

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh công khai hẹn hò với Hee Chul (Super Junior)? - Ảnh 7.

Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh từng là một cặp

Nguồn: Ifeng

Bình luận