Tin vui trùng hợp bất ngờ: Cựu trưởng nhóm After School và nữ diễn viên "On Air" cùng sinh quý tử thứ 2 vào hôm nay

ON, Theo Helino 15:32 16/06/2018

Cựu trưởng nhóm After School Kahi và nữ diễn viên Park Jin Hee cùng hạ sinh con trai vào sáng sớm hôm nay.

Ngày 16/6, nữ diễn viên phim "On Air" Park Jin Hee đã hạ sinh quý tử vào khoảng 3 giờ sáng ở một bệnh viện tại Suncheon. Chỉ một vài tiếng sau vào khoảng 5 giờ sáng, nữ ca sĩ đình đám một thời của After School - Kahi - cũng hạ sinh quý tử nặng 2,75kg. Không chỉ sinh cùng ngày, cùng vào sáng sớm, con trai của Kahi và Park Jin Hee lần này đều là con thứ hai. Sự trùng hợp thú vị giữa hai mỹ nhân xứ Hàn khiến fan cảm thấy vô cùng thích thú.

Park Jin Hee và Kahi trùng hợp thay đều đón quý tử, cũng là đứa con thứ 2 vào sáng nay

Công ty đại diện của Park Jin Hee tiết lộ: "Cả mẹ và con đều đang nghỉ ngơi rất tốt nhờ lời chúc của tất cả mọi người. Nữ diễn viên và chồng, một vị thẩm phán, kết hôn vào năm 2014, chào đón con gái đầu lòng cùng năm đó.

Còn cựu trưởng nhóm After School - Kahi - kết hôn với doanh nhân giàu có Yang Jun Moo và có con trai đầu lòng vào tháng 3/2016. Người thân của gia đình Kahi tiết lộ rằng nữ ca sĩ đã đặt tên cho con trai thứ 2 là Yang Shi On.

Tin vui trùng hợp bất ngờ: Cựu trưởng nhóm After School và nữ diễn viên On Air cùng sinh quý tử thứ 2 vào hôm nay - Ảnh 3.

Hình ảnh đẹp của Kahi cùng chồng và con trai đầu lòng trước khi hạ sinh con thứ 2

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm