Tin được không: Cô con gái được Tom Cruise bế bồng năm xưa đã lớn thế này, còn vui vẻ nắm tay chồng đi dạo phố

Lucy, Theo Helino 21:57 08/06/2019

Mặc dù con gái lớn của Tom Cruise không nhận được nhiều sự chú ý bằng em gái Suri, nhưng hình ảnh gần đây của cô vẫn khiến công chúng bất ngờ.

Nhắc tới con gái của nam tài tử Tom Cruise, chắc chắn cái tên được nhớ đến đầu tiên là "công chúa Hollywood" Suri Cruise. Mặc dù đã lớn và không xuất hiện quá nhiều tại các sự kiện, nhưng hình ảnh của bé Suri luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng và truyền thông báo chí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ngoài Suri, Tom Cruise còn có một người con gái khác đó chính là Isabella Cruise - con gái nuôi của nam tài tử nổi tiếng cùng người vợ đầu tiên Nicole Kidman. Năm nay, Isabella đã 26 tuổi, tức là gấp đôi tuổi em gái Suri.

Hôm qua, cánh săn ảnh bỗng bắt gặp cô con gái lớn nhà Cruise đang vui vẻ nắm tay ông xã Max Parker đi dạo. Trong suốt cả quãng đường đi, cặp đôi cười nói sôi nổi, chứng minh tình cảm vẫn mặn nồng không phai sau 4 năm làm đám cưới. Ai mà ngờ được rằng, cô bé được Tom Cruise bế bồng trên tay ngày xưa đã lớn như thế này và còn đã có chồng.

Tin được không: Cô con gái được Tom Cruise bế bồng năm xưa đã lớn thế này, còn vui vẻ nắm tay chồng đi dạo phố - Ảnh 1.

Isabella hạnh phúc nắm tay người bạn đời đi dạo trên đường

Tin được không: Cô con gái được Tom Cruise bế bồng năm xưa đã lớn thế này, còn vui vẻ nắm tay chồng đi dạo phố - Ảnh 2.

Cô gái 26 tuổi vui vẻ và yêu đời

Tin được không: Cô con gái được Tom Cruise bế bồng năm xưa đã lớn thế này, còn vui vẻ nắm tay chồng đi dạo phố - Ảnh 3.
Tin được không: Cô con gái được Tom Cruise bế bồng năm xưa đã lớn thế này, còn vui vẻ nắm tay chồng đi dạo phố - Ảnh 4.

Mặc dù chỉ là con nuôi nên Isabella không có cơ hội thừa hưởng vẻ đẹp từ Tom Cruise và Nicole Kidman, nhưng cô chẳng hề cảm thấy buồn phiền bởi ngay từ nhỏ cô đã không có niềm đam mê với nghệ thuật. Giống với bố nuôi Tom Cruise, cô gái 26 tuổi cũng là thành viên của giáo phái Scientology. Vì vậy, thay vì bị Tom Cruise cách ly giống Suri, Isabella vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp cùng bố của mình.

Tin được không: Cô con gái được Tom Cruise bế bồng năm xưa đã lớn thế này, còn vui vẻ nắm tay chồng đi dạo phố - Ảnh 5.

Hình ảnh của Isabella ngày bé được Tom Cruise ẵm bồng, bên cạnh là Nicole Kidman cùng em trai Conor Cruise. Cả hai đều là con nuôi của cặp tài tử minh tinh nổi tiếng Hollywood.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm