Tìm thấy thi thể du khách người Anh mất tích khi tắm biển

Ngọc Thi, Theo Công an Nhân dân 10:09 23/12/2019

Thi thể ông William được tìm thấy tại khu vực biển cách nơi du khách này gặp nạn chừng 2km.

Sáng 23-12, trao đổi với phóng viên CAND, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của du khách người Anh bị mất tích khi đi tắm biển ở địa phương.

Tìm thấy thi thể du khách người Anh mất tích khi tắm biển - Ảnh 1.

Vùng biển nơi ông William bị sóng cuốn mất tích.

Như Báo CAND Online đã đưa tin, trưa 22-12, một nhóm du khách nước ngoài đi xe đạp đến bãi tắm thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để tắm biển. Trong lúc tắm, ông Robin Justin William (50 tuổi, quốc tịch Anh) không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa mất tích.

Đến khoảng 7h ngày 23-12, lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể ông William tại khu vực biển cách nơi du khách này gặp nạn chừng 2km.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm