Tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong nhất quyết không kết hôn với Vương Phi, Trương Bá Chi mới là người thắng cuộc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 15/10/2021

Nhiều người tưởng rằng Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ có 1 đám cưới hoành tráng trong tương lai, vậy nhưng mọi chuyện lại không như netizen suy đoán.

Năm 2014, Tạ Đình Phong khiến cả châu Á chấn động khi lộ ảnh ôm hôn Vương Phi, xác nhận quay lại với người tình thế kỷ sau khi ly hôn với Trương Bá Chi. 7 năm qua, rất nhiều người chờ đón mỹ nam họ Tạ có thể tổ chức đám cưới hoành tráng với thiên hậu Cpop. Vậy nhưng, trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Tạ Đình Phong thẳng thắn đáp trả truyền thông rằng anh không có kế hoạch kết hôn và sinh con trong tương lai. Điều này có nghĩa, cặp đôi Phong - Phi sẽ không tổ chức đám cưới, càng không có danh phận vợ chồng.

Trang BJH ngày 15/10 đã có 1 bài viết viết phỏng đoán nguyên nhân thật sự khiến cho Tạ Đình Phong đi tới quyết định không nên duyên vợ chồng với Vương Phi. Cả hai đều trải qua đổ vỡ hôn nhân trong quá khứ, lại có con riêng. Nếu kết hôn với nhau, cả 2 sẽ bị ràng buộc cả về sự nghiệp và tài sản. Cặp đôi không cần có mối quan hệ hôn nhân để duy trì tình cảm, thậm chí 1 nguồn tin cho hay, giờ đây Tạ Đình Phong và Vương Phi coi nhau là tri kỷ, nương tựa nhau về mặt tinh thần nhiều hơn.

Tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong nhất quyết không kết hôn với Vương Phi, Trương Bá Chi mới là người thắng cuộc - Ảnh 2.

Trang BJH còn khẳng định rằng, người thắng cuộc duy nhất ở đây chính là Trương Bá Chi. Tài sản của Tạ Đình Phong chắc chắn sẽ để lại cho 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Theo truyền thông xứ Đài, nam diễn viên đã đầu tư 948 triệu NDT (hơn 3.100 tỷ đồng) trong tài sản của mình để thành lập quỹ, người hưởng lợi là hai cậu quý tử.

Ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân họ Trương đang có trong tay quyền nuôi con. Mỗi tháng, Tạ Đình Phong sẽ đưa cho vợ cũ số tiền 100.000 đô la Hong Kong (tương đương gần 300 triệu đồng), mỗi năm tổng số tiền sẽ là khoảng 3,6 tỷ đồng.

Tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong nhất quyết không kết hôn với Vương Phi, Trương Bá Chi mới là người thắng cuộc - Ảnh 3.

Dù đã chia tay nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thực hiện nghĩa vụ chăm lo cho con cái

Tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong nhất quyết không kết hôn với Vương Phi, Trương Bá Chi mới là người thắng cuộc - Ảnh 4.

Trương Bá Chi được coi là người thắng cuộc trong chuyện tình cảm tay ba cực kỳ nhiều thị phi này

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm