"Tiếng gọi nhân viên hỗ trợ" bứt phá ngoạn mục ở đề cử Câu nói viral của năm tại WeChoice Award 2020

prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 06/01/2021

"Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với" đã có màn bứt phá ngoạn mục để bước vào top 5 đề cử cho hạng mục Cụm từ/ Câu nói viral của năm.

Trong năm vừa qua, rất nhiều sự kiện đã diễn ra tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mỗi sự kiện, câu chuyện đều để lại một câu nói thú vị và trở nên viral trong cộng đồng mạng một thời gian dài. Giới game thủ cũng vậy và câu nói nổi tiếng gần đây từ cộng đồng này xuất phát từ tiếng gọi thất thanh của một chàng game thủ tại một tiệm internet.

Tiếng gọi nhân viên hỗ trợ bứt phá ngoạn mục ở đề cử Câu nói viral của năm tại WeChoice Award 2020 - Ảnh 1.

"Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với" vươn lên vị trí top 5 với hơn 14 nghìn đề cử

Bắt nguồn từ vụ việc tại một tiệm internet, một chàng game thủ gọi mì trộn nhưng lại bị nhân viên nữ gửi nhầm bánh mì. Mặc dù đã gào thét rất to, đòi hỗ trợ đổi món nhưng các nữ nhân viên xinh đẹp vẫn không thèm để ý tới sự tồn tại của anh ta.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã lên tiếng đòi lại lẽ phải và chỉ trích phong cách phục vụ của các hotgirl đi làm như đi chơi. Cái kết cuối cùng thì rất mỹ mãn, các hotgirl coi thường khách hàng đã bị đuổi việc. Còn tiếng hô gọi của nam chính đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và được chế lại rất nhiều, đặc biệt là trong cộng đồng game thủ Dota2 và CS:GO.

Tiếng gọi nhân viên hỗ trợ bứt phá ngoạn mục ở đề cử Câu nói viral của năm tại WeChoice Award 2020 - Ảnh 3.

Loki và Thor gọi hỗ trợ nhưng không ai nghe

Tiếng gọi nhân viên hỗ trợ bứt phá ngoạn mục ở đề cử Câu nói viral của năm tại WeChoice Award 2020 - Ảnh 4.

Dùng bánh mỳ đi anh

Tiếng gọi nhân viên hỗ trợ bứt phá ngoạn mục ở đề cử Câu nói viral của năm tại WeChoice Award 2020 - Ảnh 5.

Rất nhiều meme hài hước đã được các game thủ chế ra

Có thể thấy, ngay tại thời điểm WeChoice Award 2020 mở cuộc bình chọn cũng là lúc câu chuyện này xảy ra nên rất nhanh chóng, "các bạn nhân viên hỗ trợ" đã trở nên cực kỳ viral. Dù có vẻ ít tên tuổi hơn nhưng "Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã" lại đang bứt phá rất nhanh và gần như chắc chắn có mặt trong TOP 5 tại mùa giải năm nay với hơn 14 nghìn điểm, vượt rất xa những đề cử của các hot boy, hot girl và chương trình đắt khách nhất năm 2020 - Rap Việt.

Ngoài ra, một câu nói khác cũng bắt nguồn từ cộng đồng gamer đó chính là "Chào em, anh đứng đây từ chiều" của streamer Mimosa hiện đang ở vị trí top 2 với gần 50 nghìn đề cử.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm