Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 05/06/2022

Cô bé may mắn - nhân vật chính của bữa tiệc thôi nôi đặc biệt này là Sửu Nhi Do Re Mi.

Vừa qua, nhiều dân mạng để ý sự xuất hiện chung của những cái tên có tiếng như Nhà vô địch thế giới Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, Rapper "lão đại" Wowy, vợ chồng Đoàn Di Băng - Quốc Vũ, JoliPoli - nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư… tại một bữa tiệc. Đây đều là những gương mặt khá quen thuộc với dân mạng, đặc biệt phải kể đến Nhà vô địch thế giới Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất - người vừa giành được tấm HCV SEA Games danh giá.

Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 1.
Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 2.

Bữa tiệc có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng

Được biết, nhóm bạn đã có buổi tụ họp tại bữa tiệc thôi nôi được tổ chức trong toà nhà Sài Gòn Times Square (Quận 1, TP.HCM). Chủ nhân bữa tiệc là gia đình anh Nguyễn Hồ Đăng Minh, và cô bé may mắn - nhân vật chính của bữa tiệc thôi nôi đặc biệt này là Sửu Nhi Do Re Mi. 

Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 3.

Không chỉ có sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt, tại bữa tiệc, Nhà vô địch thế giới Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất còn cùng thực hiện điệu nhảy chúc phúc Haka bằng cổ ngữ Maori của người NewZealand. Đây là điệu nhảy Haka của những chiến binh người Maori, nhảy trước khi ra trận, nâng cao tinh thần chiến đấu và chúc những điều may mắn cho các chiến binh Maori.

Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 4.

Nhiều tiết mục nghệ thuật hoành tráng tại bữa tiệc

Chưa hết, anh còn đem đến một bất ngờ khi trao tặng bé Sửu Nhi Do Re Mi tấm huy chương vàng SEA Games 31. Mặc dù Duy Nhất đã đạt được rất nhiều tấm huy chương vàng cũng như đang nắm giữ những đai vô địch thế giới bộ môn Muay Thái, nhưng tấm huy chương vàng SEA Game 31 lần này rất quý giá và có ý nghĩa to lớn, vì anh đã phải chờ đợi và nỗ lực suốt 13 năm để giành được.

Với món quà ý nghĩa dành cho Sửu Nhi Do Re Mi, Duy Nhất mong muốn cô bé sẽ luôn mạnh khoẻ, thông minh, xinh đẹp, trở thành người có ích cho xã hội.

Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 5.

Nguyễn Trần Duy Nhất - bố đỡ đầu tặng bé Sửu Nhi chiếc HCV SEA Games của mình - một món rất ý nghĩa

Nhà vô địch Muay Thái còn tiết lộ món quà đặc biệt, đó là trở thành ba đỡ đầu cho Sửu Nhi Do Re Mi cũng như tất cả bạn nhỏ trong đêm tiệc, trong đó có cả 3 cô con gái Hana, Yuki, Bing Bing của gia đình Di Băng - Quốc Vũ.

Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 6.

Anh Nguyễn Hồ Đăng Minh (người cầm mic) cảm ơn món quà ý nghĩa của Duy Nhất

Anh Nguyễn Hồ Đăng Minh - bố đẻ bé Sửu Nhi Do Re Mi cũng dành tặng một món quà bất ngờ mừng chiến thắng SEA Game đến Duy Nhất là một chiếc KTM390 - No1 với thiết kế tem đặc biệt mang dấu ấn CLB No.1 - Nơi đã đào tạo ra nhiều nhà vô địch. Anh Minh chia sẻ, ngay khi biết tin Duy Nhất tham gia SEA Games. anh đã chuẩn bị món quà này vì tin Duy Nhất sẽ giành chiến thắng và mang tấm huy chương vàng danh giá trở về.

Bữa tiệc thôi nôi còn khiến nhiều người ấn tượng bởi tiết mục I Will Alway Love You của giọng ca American Idol Myra Trần. Bên cạnh đó, Lão đại Rap Việt Wowy cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bé Sửu Nhi.

Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 7.
Tiệc thôi nôi cực đặc biệt: Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất tặng HCV cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi - Ảnh 8.

Được biết, tiệc thôi nôi của Sửu Nhi Do Re Mi được tổng đạo diễn bởi nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - người bạn thân của gia đình và cũng là mẹ đỡ đầu của bé Sửu Nhi Do Re Mi. Được tổ chức vào Tết thiếu nhi nên bữa tiệc đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cho các bạn nhỏ tham gia.

https://kenh14.vn/tiec-thoi-noi-cuc-dac-biet-nha-vo-dich-sea-games-nguyen-tran-duy-nhat-tang-hcv-cho-con-gai-nuoi-co-nhieu-guong-mat-noi-tieng-20220605092446742.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm