Thường xuyên "quăng thính" với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 27/11/2020

Giữa lúc fan "đẩy thuyền" ầm ầm, Mai Phương Thuý bất ngờ lên tiếng chia sẻ về Noo Phước Thịnh.

Những hình ảnh, dòng trạng thái đậm mùi "cẩu lương" của cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý vẫn là chủ đề hot để cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đáng nói, cả hai dù đã chia tay từ lâu nhưng đến hiện tại vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Có fan "đẩy thuyền" thì cũng có người nghi ngờ rằng họ đang dựng lên hình ảnh để gây chú ý.

Có thể nói, câu hỏi được khán giả quan tâm nhất hiện tại là "Liệu Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý có đang 'yêu lại từ đầu'?". Trả lời với báo chí trong một sự kiện diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua, nàng Hậu thẳng thắn cho biết: "Tôi và Noo Phước Thịnh nhìn cũng đẹp đôi, nhưng chuyện cũ đã qua. Bây giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau. Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau vì người ta giờ đã là ngôi sao ca nhạc, tôi chỉ là một cô gái bình thường".

Thường xuyên quăng thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ - Ảnh 2.

Đôi trai tài gái sắc của showbiz vướng nghi vấn "gương vỡ lại lành"

Ngoài chuyện với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cũng chia sẻ thêm về tình hình công việc năm qua: "Trong năm 2020 này, tôi hơi lười nên kết quả kinh doanh, làm việc không được rực rỡ như những gì mình mong muốn. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy thành quả của tôi khá tốt, chỉ có điều, nếu cố gắng hơn nữa tôi sẽ làm tốt hơn.

Thực ra, trong thời buổi khó khăn như thế này lại có rất nhiều cơ hội để tôi kiếm tiền. Tôi chỉ trách mình không tận dụng được hết các cơ hội vì lười. Chứng khoán hiện nay đang kiếm tiền rất tốt, có thể kiếm ra rất nhiều tiền. Tôi chọn đúng nghề. Số tiền tôi kiếm về trong mùa dịch vẫn ổn nhưng không đúng với khả năng tôi có. Đáng lẽ tôi phải kiếm được 3 trong mùa dịch này nhưng vì lười nên tôi chỉ kiếm được 1. Tôi vẫn bị bạn bè, đồng nghiệp trách móc rất nhiều vì lười," nàng Hậu tiết lộ.

Thường xuyên quăng thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ - Ảnh 3.

Mai Phương Thuý có trong tay khối tài sản khủng nhờ kinh doanh, đầu tư chứng khoán

Thường xuyên quăng thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ - Ảnh 4.

Dù giàu có, cô hạn chế khoe của cải trên mạng xã hội

Thường xuyên quăng thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ - Ảnh 5.

Thời gian vừa qua, nàng Hậu tích cực tham gia các hoạt động showbiz hơn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thường xuyên quăng thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm