Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây

Linh Anh, Theo VTV 09:15 24/05/2022

Đức bị chẩn đoán mắc ung thư - đó cũng chính là lý do khiến anh quyết định ly hôn với Khánh.

Sau khi đón con gái cả trở về, nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vẫn nặng trĩu không khí nặng nề. Khánh (Lan Phương) ngoài công việc chính vẫn tranh thủ giúp mẹ và cậu dọn hàng quán bún riêu. Khánh định đưa bà Nga tiền chi tiêu sinh hoạt thì bị mẹ mắng. Bà Nga luôn động viên con gái, ngoài mặt tỏ ra không có gì để con gái được yên tâm.

Bà Nga cũng nghĩ Khánh - Đức (Hồng Đăng) vẫn còn cơ hội hàn gắn, quay lại với nhau. Nhưng Khánh trong thâm tâm cũng hiểu rõ rằng việc này là không thể. Khánh bảo giờ với cô đến đâu hay đến đấy, bà Nga cũng đừng để tâm lo lắng quá nhiều.

So còn nhỏ nên vẫn chưa hiểu chuyện nhưng Sam đã lớn, cô bé biết được nỗi đau và tổn thương khi bố mẹ ly hôn là gì. Buổi tối nào Sam cũng đứng ở cửa chờ bố Đức. Bà Nga nhìn thấy cháu gái như thế cũng đau thắt ruột. Khánh thì kìm nén không muốn khóc trước mặt mẹ nhưng trong lòng lại thương con vô cùng. Sam nói nếu bố giận mẹ thì mẹ xin lỗi bố đi, con sợ con ngủ bố mẹ lại ly hôn mất, rồi con yêu bà ngoại nhưng chỉ muốn về nhà mình ngủ thôi. Sam cứ nài nỉ mẹ đi tìm bố để gia đình lại được hạnh phúc như xưa.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây - Ảnh 2.

Vì nghĩ đến con mà Khánh lại hẹn gặp Đức nói chuyện lần nữa. Nhưng thái độ của Đức vẫn rất kiên quyết và lạnh lùng. Dù Khánh có nói như thế nào chăng nữa, thì Đức vẫn không hề suy chuyển, vẫn nhất định ly hôn và để lại tiếng oan cho vợ. Khánh khóc vì không ngờ người chồng đầu gối tay ấp 10 năm trời giờ lại bội bạc đến như vậy.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây - Ảnh 4.

Thậm chí, khi bà Nga đến tìm gặp Đức, Đức cũng giữ nguyên thái độ như thế. Đức thậm chí còn thay đổi luôn cách xưng hô, từ mẹ - con sang cháu - bác. Đức nói Khánh không sai mà chỉ sai khi đã chọn phải người chồng như Đức. Nhưng đến đêm về, Đức lại bật khóc, nói lời xin lỗi Khánh.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây - Ảnh 5.

Khánh đến cơ quan lại gặp nhiều chuyện rắc rối khác. Khánh bị sếp điều chuyển sang cơ sở khác. Không chờ Khánh quyết định, sếp nói việc thay đổi sẽ giúp Khánh cảm thấy thoải mái hơn. Sau những chuyện xảy ra, Khánh nhìn mặt mọi người trong công ty càng thấy khó xử. Khánh cũng giải thích mọi chuyện với Liên (Thanh Hoà), người chị đồng nghiệp thân thiết. Liên nghĩ lại mọi chuyện thấy rất vô lý nên cũng tin những lời Khánh nói.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây - Ảnh 6.

Trong khi đấy Duy (Đình Tú) - Trang (Huyền Lizzie) vẫn tiếp tục đi điều tra ai là kẻ đứng đằng sau hãm hại Khánh. Cả hai cũng dần tìm ra những bằng chứng khác, chứng minh được Thương (Thu Hà) là người đứng sau, móc nối với cả khách sạn nơi Khánh bị đưa vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm