Gửi thiệp vui trêu chọc bạn bè ngày Cá Tháng Tư

phamlythanh, Theo Mask Online 11:22 01/04/2013

Một số mẫu thiệp trực tuyến, kim flash vui nhộn sau đây sẽ làm món quà tinh thần đầy ý nghĩa để trêu chọc bạn bè trong dịp Cá Tháng Tư.

Gửi thiệp vui trêu chọc bạn bè ngày Cá Tháng Tư 1
Thiệp được gửi đến người nhận dưới dạng một trò chơi nhỏ. Trò này được đánh giá là “xạo bà cố” vì nó sẽ khiến người chơi giật mình trong một khoảng thời gian nhất thời, nhưng sau khi nhanh chóng bình tĩnh lại, họ sẽ hiểu rõ vấn đề. Màn hình trò chơi hiển thị sáu lá bài để chọn lựa. Theo như luật của trò chơi, người chơi chỉ cần suy nghĩ trong đầu, rồi nhìn vào lá bài mình chọn, rồi nhấn nút bắt đầu nào. Ngay lập tức lá bài mà người chơi đang nghĩ tới sẽ biến mất. Thật bất ngờ!
 
Tuy nhiên, không khó để giải thích nguyên tắc của trò chơi này. Đó là, tất cả sáu lá bài mà trò chơi hiện lên cho bạn chọn lúc đầu đều sẽ thay đổi, nhưng người chơi sẽ không nhận ra được nếu chỉ chú ý kiểm soát lá bài của mình. Vì vậy, dù chọn lá bài nào, bạn cũng sẽ bị trò chơi “chôm” mất.

Nụ hôn bất ngờ

Gửi thiệp vui trêu chọc bạn bè ngày Cá Tháng Tư 2
Sau khi có được đường dẫn truy cập vào lá thiệp, người nhận phải nhấn Play để xem bí mật bên trong. Đầu tiên, màn hình xuất hiện thông báo đây là nụ hôn từ một người bạn đặc biệt, rồi đôi môi sẽ liên tục lớn dần trên màn hình, kèm âm thanh khá thực tế. Tuy nhiên, cuối cùng người chơi sẽ tức điên vì đó là nụ hôn của một chú đười ươi.

Hộp quà đặc biệt

Gửi thiệp vui trêu chọc bạn bè ngày Cá Tháng Tư 3
Hộp quà này đặc biệt không phải vì món quà bên trong hộp mà vì người chơi sẽ không bao giờ mở được nó ra. Lá thiệp yêu cầu người chơi nhấn vào chiếc hộp để mở quà, nhưng hộp quà sẽ liên tục di chuyển khỏi vị trí của con trỏ chuột. Sau một hồi rê chuột theo hộp quà, chắc hẳn người nhận sẽ phát cáu và thông báo Have great april fool’s day sẽ xuất hiện.

Trước khi gửi quà, bạn có thể thiết kế lại lá thiệp cho thật bắt mắt. Đầu tiên, chọn phông nền cho lá thiệp tại mục Background. Sau đó, nhập thông tin người gửi và nạn nhân của trò đùa vui này vào tương ứng các mục Sender DetailsRecipient’s Details.

Gửi thiệp vui trêu chọc bạn bè ngày Cá Tháng Tư 4
Đặc biệt, hẹn giờ gửi thiệp (When Do You want to send this Card?) vào đúng ngày Cá Tháng Tư là việc bạn cần thực hiện để không ai có thể trách móc trò đùa này.
 
Gửi thiệp vui trêu chọc bạn bè ngày Cá Tháng Tư 5
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày