"Thù lao" ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá "cực chua": 29 tỷ!

Ngoc Ta - JC, Theo Helino 19:31 02/05/2019

Không chỉ thiệt hại về mặt danh tiếng, scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh còn vạ lây sang cả bom tấn truyền hình "Bằng Chứng Thép 4".

Sau thông tin Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với chồng của Thiên Hậu Hong Kong Trịnh Tú Văn nổ ra, bên cạnh việc bị công chúng ném đá, mối quan tâm nhất của khán giả hiện nay chính là sự xuất hiện của "tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh trong bom tấn truyền hình trọng điểm của TVB - Bằng Chứng Thép 4. Theo truyền thông Hồng Kong, phần đã khởi quay trước đó đã bị sửa lại và thay thế vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh, lẽ ra bộ phim đã có thể được phát hành vào tháng 11 như dự kiến, tuy nhiên lịch phát sóng đã phải lùi lại.

Thiệt hại về scandal ngoại tình này ước tính lên đến 10 triệu đô la Hong Kong (hơn 29 tỷ Việt Nam đồng). Phần làm lại của bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu sớm nhất vào tháng 6/2019. Dự kiến các cảnh bị ảnh hưởng bởi việc quay lại bao gồm 50 phân cảnh bên ngoài ở Hồng Kông và Đài Loan.

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 1.

"Tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 2.

Cặp đôi "tra nam - tiện nữ " bị ném đá nhiều nhất Hoa ngữ hiện nay Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An

Đặc biệt phải quay lại nhiều nhất chính là phân cảnh của Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Tâm Dĩnh. Ngoài ra tất cả các diễn viên của đoàn phim sẽ phải thực hiện lại cảnh quay của mình, có thể nói điều này gây nên thiệt hại rất lớn cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 3.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Huỳnh Hạo Nhiên vào vai cặp đôi phóng viên - chuyên gia pháp chứng

Như mọi người đã biết, Mai Tiểu Thanh là nhà sản xuất có thâm niên của TVB, các phần của series Bằng Chứng Thép 4 đều do cô giám sát. Chính cô cũng thừa nhận chưa bao giờ trong sự nghiệp của mình, TVB phải quay lại một bộ phim với quy mô lớn như vậy.

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 4.

Dàn cast của bộ phim đình đám "Bằng Chứng Thép"

Phóng viên đã liên lạc với giám chế Mai Tiểu Thanh, cô cũng cho biết rằng bộ phim sẽ được làm lại. Mai Tiểu Thanh nói: "Chúng tôi đang nỗ lực để chỉnh sửa lại kịch bản ngay bây giờ, chẳng may gặp phải tình huống tréo ngoe này, nhưng đây lại là nhân vật không thể bỏ chỉ có thể quay lại, tôi vẫn không biết diễn viên nào sẽ được thay thế".

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 5.

Nữ giám chế (hay còn gọi là nhà sản xuất) Mai Tiểu Thanh người đã tạo ra nhiều ngôi sao cho màn ảnh nhỏ TVB

Mai Tiểu Thanh nói thêm: "Tôi vô cùng biết ơn TVB đã hỗ trợ để chúng tôi làm lại, không chỉ là động lực mà còn cả tiền bạc, tất cả các diễn viên đều đồng lòng ủng hộ. Khi sự cố của Tâm Dĩnh mới bắt đầu, chúng tôi vẫn chưa quyết định có làm lại hay không, nhưng rất nhiều diễn viên đã sẵn lòng ủng hộ mọi quyết định của tôi. Dù đã mãn hạn hợp đồng với TVB, Lý Thi Hoa vẫn nhận lời hỗ trợ, cô ấy cũng rất sẵn lòng quay lại, tôi rất biết ơn".

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lí Thi Hoa.

Cuối cùng, Mai Tiểu Thanh cũng kêu gọi các nghệ sĩ chú ý đến hình ảnh của chính họ. Là một người của công chúng, hành vi và hình ảnh có thể tác động xấu đến công chúng và là tấm gương không tốt, vì vậy các nghệ sĩ nên cố gắng tránh mọi hình ảnh tiêu cực của mình.

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 7.

Huỳnh Tâm Dĩnh là Á hậu Hong Kong 2012 và hiện được biết đến là bạn gái của nam tài tử nổi tiếng Mã Quốc Minh. Còn Hứa Chí An, anh là ông xã của diva Hong Kong Trịnh Tú Văn

Huỳnh Tâm Dĩnh vốn đang được TVB lăng xê mạnh mẽ, trong những năm gần đây, cô được chú trọng bồi dưỡng như một hoa đán mới và nhận được rất nhiều tài nguyên. Sau scandal ngoại tình, TVB quyết định cắt toàn bộ các bộ phim mà cô có tham gia diễn xuất lẫn các tiết mục có sự tham gia của cô.

Thù lao ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh được TVB trả với cái giá cực chua: 29 tỷ! - Ảnh 8.

Cái kết khiến cư dân mạng vừa xót vừa hả hê dành cho tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy quyết định của TVB khi cắt sạch phân cách của Huỳnh Tâm Dĩnh thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bằng Chứng Thép 4 hiện đang tiến hành công tác quay lại và chưa ấn định ngày lên sóng cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm