Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

Minh Ngọc, Theo Đời sống pháp luật 00:02 23/06/2024

Sau hơn 1 năm đăng quang, Hoa hậu 9x này đột nhiên ít tham gia sự kiện và cập nhật hoạt động, hình ảnh mới.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí. Bên cạnh đó, Hoa hậu Mai Phương cũng ít cập nhật chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Netizen rộ thông tin nàng hậu 9x sang Mỹ định cư với gia đình.

Chiều 22/6, phía công ty chủ quản Sen Vàng đã chính thức lên tiếng thông tin về Hoa hậu Mai Phương: "Sau cuộc thi Miss World lần thứ 71, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở về Việt Nam tiếp tục việc học và sắp xếp những việc cá nhân.

Hoa hậu Mai Phương ưu tiên cho những lịch trình cá nhân như mong muốn. Chúng tôi xin thông tin đến các khán giả đã yêu quý và quan tâm đến hoạt động của Hoa hậu Mai Phương trong khoảng thời gian qua". Theo đó, Hoa hậu Mai Phương đã trở về Việt Nam, đang tiếp tục học và ưu tiên lịch trình cá nhân của mình.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 2.

Fanpage công ty chủ quản thông báo về hoạt động của Hoa hậu Mai Phương

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 3.

Hoa hậu Mai Phương đã trở về Việt Nam, đang tiếp tục học và ưu tiên lịch trình cá nhân của mình

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 4.

Bài viết gần nhất của người đẹp sinh năm 1999 ở Instagram là vào ngày 7/6

Thời gian vừa qua, Mai Phương hạn chế tham gia các sự kiện giải trí, chia sẻ nhỏ giọt hoạt động trên mạng xã hội

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 6.

Giữa tháng 6 vừa qua, cô chia sẻ khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật mẹ qua facetime. Động thái này được cho là ngầm phủ nhận chuyện đã sang Mỹ định cư

Mai Phương từng tiết lộ mong muốn trở về sum họp cùng gia đình ở Mỹ. Hiện tại bố mẹ Mai Phương đều đã ở xứ cờ hoa, họ xót ruột khi thấy con gái một mình đối mặt với nhiều chuyện tại Việt Nam.

Bản thân Mai Phương cũng ý thức được việc không thể tách rời khỏi gia đình nên đã lên kế hoạch cho việc đi định cư. Hoa hậu Gen Z từng cho biết sẽ cố gắng học tập, làm việc tại Việt Nam trước khi sang nước ngoài sinh sống.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 7.
Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 8.

Mai Phương từng chia sẻ kế hoạch sang Mỹ định cư cùng gia đình sau khi chinh chiến quốc tế

Mai Phương sinh năm 1999, từng đạt vị trí Người đẹp nhân ái, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Tháng 12/2022, Mai Phương trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss World Vietnam. Đến tháng 7/2023, Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành người kế nhiệm Mai Phương.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đến tháng 2/2024, Mai Phương mới đại diện Việt Nam đến Ấn Độ để chinh phục chiếc vương miện danh giá Miss World. Sở hữu visual xinh xắn, học vấn tốt và đặc biệt là IELTS 8.0, Mai Phương tự tin thể hiện bản thân cũng như giao lưu với các đối thủ quốc tế. Trên các nền tảng mạng xã hội, đại diện Việt Nam liên tục cập nhật clip, hình ảnh hậu trường khiến khán giả Việt thích thú và tự hào. Dù đã cố gắng hết mình nhưng Mai Phương chỉ dừng chân ở top 40.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 9.

Mai Phương từng đạt vị trí Người đẹp nhân ái, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z mất tích bí ẩn  - Ảnh 10.

Tháng 12/2022, Mai Phương trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss World Vietnam

Sau khi đăng quang, Mai Phương dần chuyển hướng sang hình tượng năng động, sexy. Đây cũng là lý do người đẹp sinh năm 1999 vướng nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Đầu năm nay, clip Mai Phương nhảy gợi cảm khiến không ít người bàn tán.

Sau đó, người đẹp 9x tiếp tục vướng tranh luận khi có bài đăng chúc Tết nhạy cảm. Sau nhiều ồn ào, Mai Phương đã gửi lời xin lỗi tới khán giả. "Để có được ngày hôm nay, mọi thứ không phải dễ dàng. Tôi biết không phải lấy cớ ai cũng có lúc sai lầm để xoa dịu mỗi khi mắc lỗi. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó", Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương từng vướng ồn ào khiến hình ảnh bị ảnh hưởng trong mắt công chúng

https://kenh14.vn/thong-tin-chinh-thuc-ve-viec-hoa-hau-gen-z-mat-tich-bi-an-khoi-vbiz-20240622173035378.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày