Thôi đừng chờ nữa! iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc vĩnh viễn không bao giờ ra mắt

Chíp, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 18/06/2018

Đây là tin không thể buồn hơn với những ai đang mong chờ mẫu iPhone kích thước nhỏ của Apple.

Trong vài tháng qua chúng ta thấy rất nhiều tin đồn, thông tin rò rỉ liên quan tới iPhone SE 2. Nhiều người muốn mua mẫu iPhone SE thế hệ mới nhưng không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Apple đang thực sự phát triển nó.

Thôi đừng chờ nữa! iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc vĩnh viễn không bao giờ ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh dựng iPhone SE 2 dựa trên bản vẽ CAD rò rỉ

Thực tế, tin đồn về iPhone SE 2 gần đây đều xuất phát từ các nguồn tin độc quyền của những hãng sản xuất phụ kiện. Tuy nhiên, thông tin gần đây nhất, cũng đến từ chính các hãng sản xuất phụ kiện, khiến tương lai của iPhone SE 2 ngày càng mơ hồ.

Chưa đầy một tháng sau khi chia sẻ bản vẽ của iPhone SE 2, hãng sản xuất case Olixar đã lên tiếng tuyên bố rằng iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay. Lý do hãng này đưa ra là Apple sẽ gạt bỏ kế hoạch tung ra iPhone SE mới để tập trung vào các mẫu iPhone màn hình lớn sử dụng thiết kế của iPhone X.

Theo Forbes, tháng trước Olixar đã rất tin tưởng vào thông tin mà họ nắm được. Thậm chí, hãng này còn khởi động dây chuyền sản xuất case cho iPhone SE 2. Tuy nhiên, hiện tại Olixar đã ngừng sản xuất case cho iPhone SE 2 sau khi nguồn tin của họ báo lại rằng thiết bị này đã bị Apple hủy bỏ.

Thôi đừng chờ nữa! iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc vĩnh viễn không bao giờ ra mắt - Ảnh 2.

Với việc các thiết bị màn hình lớn chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường hiện tại thì cơ hội xuất hiện của iPhone SE 2 trong tương lai là không lớn. Ngay cả iPhone SE đời đầu ra mắt vào năm 2016 cũng giống một thử nghiệm của Apple hơn là một con bài chiến lược. Tất nhiên, iPhone SE vẫn tìm ra một vài chỗ trống nhưng với Apple như thế là chưa đủ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm