Thiếu gia Phillip Nguyễn tổng kết năm 2023, lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Linh Rin và cột mốc đón ái nữ

S.A, Theo Phụ nữ mới 20:10 26/12/2023

Có thể nói 2023 là năm có nhiều thay đổi to lớn của Phillip Nguyễn.

Trong những ngày cuối năm, một hoạt động thường gặp trên MXH là tổng kết năm cũ và chuẩn bị đón năm mới. Phillip Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng không ngoại lệ.

Mới đây Phillip đã đăng tải 2 khoảnh khắc đặc biệt trong năm vừa qua là đôi bàn chân của con gái và đám cưới của mình với Linh Rin. Kèm theo đó Phillip tâm sự năm 2023 là một năm điên rồ nhưng ở thời điểm khép lại năm cũ, thiếu gia họ Nguyễn biết ơn vì mọi chuyện đã xảy ra trong đời mình.

Đặc biệt, Phillip nhắn gửi riêng đến vợ và con gái: “Bây giờ cuộc sống của tôi đã hoàn thay đổi sau khi kết hôn với Ngô Phương Linh - tình yêu của đời tôi và được ban cho một sự sống mới, em bé Caroline” .

Thiếu gia Phillip Nguyễn tổng kết năm 2023, lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Linh Rin và cột mốc đón ái nữ - Ảnh 1.

Đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin ở Philippines

Thiếu gia Phillip Nguyễn tổng kết năm 2023, lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Linh Rin và cột mốc đón ái nữ - Ảnh 2.

Hình ảnh bé bỏng dễ thương của con gái nhà Phillip - Linh Rin

Thiếu gia Phillip Nguyễn tổng kết năm 2023, lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Linh Rin và cột mốc đón ái nữ - Ảnh 3.

Bài đăng của Phillip Nguyễn

Ngoài ra thiếu gia cũng không quên cảm ơn những người đã trở thành một phần trong cuộc sống của mình đồng thời gửi lời chúc Giáng sinh lẫn năm mới đến mọi người.

Quả thực 2023 là năm có nhiều thay đổi lớn lao của Phillip Nguyễn khi liên tiếp được làm chồng, làm cha. Cuối tháng 3/2023, Phillip và Linh Rin chính thức về chung một nhà sau khoảng 4 năm hẹn hò. Và 8 tháng sau đó - cuối tháng 11/2023, cặp đôi đón em bé đầu lòng, được đặt tên là Caroline Nguyễn.

Thiếu gia Phillip Nguyễn tổng kết năm 2023, lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Linh Rin và cột mốc đón ái nữ - Ảnh 4.

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã trải qua năm 2023 với nhiều sự kiện trọng đại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày