Thiếu gia Minh Nhựa livestream tại giường bệnh sau khi tự tử bất thành vì không tìm được vợ con?

Kim Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 20/08/2016

Đoạn livestream trên facebook của đại gia Minh Nhựa bày tỏ sự thất vọng, chán nản sau khi uống thuốc ngủ tự tử bất thành vì nhiều ngày nay không tìm thấy vợ con đã gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của thiếu gia Phạm Trần Nhật Minh (thường gọi là Minh Nhựa, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành) có đăng tải đoạn clip chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh sau khi uống thuốc ngủ tự tử bất thành. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy khuôn mặt phờ phạc, tái nhợt, thiếu sức sống của anh khi đang được truyền nước trong bệnh viện.

Đoạn livestream trên Facebook sau khi tự tử bất thành của đại gia Minh Nhựa. Nguồn: Facebook

Trong đoạn clip livestream trực tiếp trên facebook cá nhân, thiếu gia Minh Nhựa cố gắng nói một cách khó khăn mong muốn gia đình và mọi người tìm giúp vợ và các con về bên anh. Bên cạnh đó, anh không ngừng gọi tên vợ mình, mong muốn vợ quay về đồng thời nhắc lại những kỉ niệm cũ, những lần được vợ chăm sóc. Minh Nhựa cũng chia sẻ số thuốc ngủ vợ để lại dặn anh chỉ uống 3 viên tuy nhiên anh đã uống hết nhằm tự tử nhưng mọi người đã phát hiện và đưa anh đi cấp cứu. Đồng thời anh cho biết anh làm tất cả những chuyện đã qua chỉ mong được bố mẹ yêu thương vợ hơn thôi.

Theo như những gì thiếu gia này chia sẻ thì do không tìm được vợ và các con nên anh đã nhịn ăn từ đầu tuần, vì quá tuyệt vọng và bất lực nên anh đã chọn cách quyên sinh.

Ngoài là doanh nhân, Minh Nhựa còn được biết đến với tư cách người sở hữu dàn siêu xe khủng, trong đó có nhiều chiếc giá lên tới hàng triệu đôla và đếm trên đầu ngón tay ở thế giới. Trước khi tự tử 4 ngày, thiếu gia Minh Nhựa còn chia sẻ những lời "trăng trối" trên facebook cá nhân của mình.

Thiếu gia Minh Nhựa livestream tại giường bệnh sau khi tự tử bất thành vì không tìm được vợ con? - Ảnh 2.

Những dòng chia sẻ đấy tâm trạng trên trang cá nhân của Minh Nhựa

"Gửi người vợ yêu thương nhất - Chỉ còn 4 ngày nữa

Cuộc sống cứ dần trôi, mọi việc cần làm vẫn chưa hoàn thành, những sai lầm chưa thể nhận được sự tha thứ. Giờ chỉ biết dành thời gian còn lại cùng với 1 không gian lạnh lẽo, cô đơn để viết lại những lời dặn dò cho những người quan trọng.

Đã rất lâu rồi không ngồi viết nhật ký, trước kia hay viết vì mỗi lần viết chỉ là gây nhau với vk mà thôi, nhưng mỗi lần viết xong thì lại được vk âm thầm mở ra xem và rồi vk ck (chồng) lại quấn quýt bên nhau.

Còn giờ đây cũng không gian ấy, cũng hoàn cảnh gây nhau ấy, viết nhật ký ko còn có thể ở bên nhau mà chỉ để ghi lại những gì dặn dò những ng quan trọng trong cuộc đời. Viết mà không để ý thời gian và số lượng trang như thế nào, đến khi dừng lại thì mới biết là đã dài lắm rồi sao, hy vọng cuốn nhật ký này sẽ được đến tay người cần đọc, nhưng chắc chắn rằng khi người cần đọc có thể đọc được thì người viết cũng không còn đó nữa rồi.

Mọi việc sẽ kết thúc sớm thôi, vì sức lực cũng có hạn, lòng kiên trì cũng có lúc phải ngã quỵ thôi. Phương châm sống là không bao giờ buông tay cho dù khó khăn đến mấy. Nhưng nghĩ lại chỉ có người không tồn tại mới có thể buông tay".

Thiếu gia Minh Nhựa livestream tại giường bệnh sau khi tự tử bất thành vì không tìm được vợ con? - Ảnh 3.

Vị thiếu gia không ngừng đếm ngược trên facebook.


Trên facebook, anh liên tục bóng gió nhắc đến ý định tự tử của mình và đếm ngược từng ngày. "Thay ba chăm sóc mẹ M. Thay anh chăm sóc con N. & N. Đếm ngược 5 ngày 19-20-21-22-23 tháng 08 năm 2016".

Đặc biệt ngày 20/8, dòng tâm sự bày tỏ sự chán nản cùng cực, đồng thời gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến người vợ đã đồng hành cùng anh suốt năm năm qua kèm theo tấm ảnh chụp lại khung hình cưới cùng những viên thuốc ngủ.

"Ngày 23 không thể đến kịp nữa, mina em ép anh phải bỏ cuộc nhanh vậy.

Chỉ có em có thể cho anh sống hạnh phúc nhưng giờ không còn nữa rồi

Anh xin lỗi, anh phải buông tay

Cảm ơn em đã bên anh 5 năm qua

Giờ anh sẽ trả cho em điều em muốn

Anh yêu em và các con

Vĩnh biệt".

Thiếu gia Minh Nhựa livestream tại giường bệnh sau khi tự tử bất thành vì không tìm được vợ con? - Ảnh 4.

Những dòng chia sẻ kèm theo tấm ảnh và những viên thuốc ngủ bóng gió chuyện Minh Nhựa sẽ quyên sinh.

Sau những ngày không tìm thấy vợ và 2 con, thì bất ngờ hôm nay đại gia Minh Nhựa chia sẻ những hình ảnh nằm trong bệnh viện khiến nhiều người ngỡ ngàng và không thể tin được là sự thật. Việc đại gia Minh Nhựa thực hiện quay video trực tiếp trên Facebook khóc lóc, bày tỏ tình cảm với vợ con và cho rằng không ai có thể ngăn anh kết thúc cuộc đời đã thực sự gây sóng gió cộng đồng mạng. Hàng trăm comment đã được để lại dưới đoạn clip này.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm