Thiên Ân vướng tranh cãi khi làm MC tại Miss Grand 2023: Lộ khuyết điểm body trên sóng, khả năng tiếng Anh thì sao?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 18:33 10/10/2023

Sau màn thể hiện của Hoa hậu Thiên Ân, cư dân mạng đưa ra những nhận xét trái chiều.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 đang có hàng loạt hoạt động sôi nổi tại Việt Nam. Gần đây nhất 70 cô gái đã có màn trình diễn ấn tượng trong show thời trang ngoài trời tại Hạ Long. Đặc biệt, ở sự kiện này thì Hoa hậu Thiên Ân được chọn làm MC song ngữ cùng với MC P'Champmie. Lộ diện với vai trò quan trọng, Thiên Ân diện chiếc đầm hở vai, điểm nhấn ở phần eo.

Trên sóng livestream của Miss Grand International 2023, Hoa hậu Thiên Ân bị zoom cận khuyết điểm sắc vóc. Dễ dàng nhận ra chiếc đầm có thiết kế không phù hợp với vóc dáng của nàng hậu khi khiến cô lộ phần vai và bắp tay kém thon gọn. Ngoài ra, cách trang điểm và làm tóc cũng làm Thiên Ân "dừ" hơn so với tuổi 23. Thiên Ân qua ống kính "cam thường" có sự khác biệt hẳn so với ảnh xịn xò tự đăng.

Thiên Ân giữ vai trò MC song ngữ, cô thể hiện khả năng tiếng Anh nhưng bị nhận xét phụ thuộc nhiều vào kịch bản

Thiên Ân vướng tranh cãi khi làm MC tại Miss Grand 2023: Lộ khuyết điểm body trên sóng, khả năng tiếng Anh thì sao? - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Ân để lộ nhan sắc gây tranh cãi khi lên sóng livestream của Miss Grand International 2023

Thiên Ân vướng tranh cãi khi làm MC tại Miss Grand 2023: Lộ khuyết điểm body trên sóng, khả năng tiếng Anh thì sao? - Ảnh 4.

So với ảnh qua máy chuyên nghiệp do chính chủ chia sẻ có nhiều sự khác biệt

Đồng thời, ở sự kiện tầm vóc quốc tế này, khả năng tiếng Anh của Đoàn Thiên Ân cũng khiến nhiều người quan tâm. Dù ghi điểm bởi thần thái tươi tắn, rạng rỡ khi dẫn nhưng Thiên Ân lại bị soi phụ thuộc nhiều vào kịch bản chương trình, có đoạn cô chỉ chăm chú đọc chữ khiến khán giả cảm thấy kém thu hút. Ngoài ra, Thiên Ân cũng hạn chế tương tác với khán giả cũng như bạn dẫn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực thể hiện bản thân của Hoa hậu Thiên Ân trong sự kiện.

Thiên Ân vướng tranh cãi khi làm MC tại Miss Grand 2023: Lộ khuyết điểm body trên sóng, khả năng tiếng Anh thì sao? - Ảnh 5.

Thiên Ân tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh nhưng bị nhận xét chỉ đơn thuần là đọc lại kịch bản, phát âm cũng chưa thật sự thu hút khán giả

Nói về việc thường xuyên bị "dìm" nhan sắc, Hoa hậu Thiên Ân từng chia sẻ: "Tôi biết mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Từ đó, tôi tự nhìn nhận lại mình. Tôi biết sức nặng của chiếc vương miện mình đang mang và đang rèn luyện từng ngày để chứng minh bản thân xứng đáng. Nói về giảm cân thì đó là một hành trình rất dài, tôi phải đấu tranh rất nhiều. Tôi là người có cơ địa khó giảm cân, đã thử rất nhiều phương pháp và ăn kiêng đủ kiểu, cứ rảnh sẽ đi tập. Tôi luôn mong muốn bản thân mình phải tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua".

Thiên Ân vướng tranh cãi khi làm MC tại Miss Grand 2023: Lộ khuyết điểm body trên sóng, khả năng tiếng Anh thì sao? - Ảnh 6.

Dù có khuyết điểm, nhưng khán giả vẫn phần nào ghi nhận cố gắng của Thiên Ân khi làm MC song ngữ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày