Thi thể nghi cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân chết cháy trong rừng cao su

Hoàng Thanh, Theo Người lao động 17:58 12/03/2024

Qua điều tra vụ thi thể chết cháy, công an xác định đây là vụ tự tử, không có dấu hiệu phạm tội. Người nhà cho biết nạn nhân đang công tác tại VKSND huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai.

Ngày 12-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết đã xác định danh tính, bàn giao thi thể chết cháy trong lô cao su tại địa phận thôn 9, xã Đăk Cấm, TP Kon Tum cho người nhà tổ chức tang lễ.

Thi thể nghi cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân chết cháy trong rừng cao su - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong vườn cao su tại tỉnh Kon Tum

Trước đó tối 8-3, người dân phát hiện tử thi là nam giới, độ tuổi từ 25-40, tử vong tại lô cao su thuộc thôn 9, xã Đăk Cấm nên trình báo công an.

Vào thời điểm phát hiện, tử thi đang trong tình trạng da bị cháy, bong tróc, tay chân co cứng, tư thế nằm ngửa, chân đeo dép quai hậu màu đen, tay đeo nhẵn kim loại màu vàng. Qua điều tra, công an xác định đây là vụ tự tử, không có dấu hiệu phạm tội.

Do không xác định danh tính nạn nhân nên công an phát đi thông báo tìm kiếm.

Thi thể nghi cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân chết cháy trong rừng cao su - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông nghi là cán bộ VKSND đi bộ gần hiện trường phát hiện thi thể

Qua thông tin được đăng tải, người nhà đã tới nhận và xác định thi thể là ông N. (38 tuổi, trú thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai; tên nạn nhân đã được thay đổi).

Theo người thân nạn nhân, ông N. là kiểm sát viên đang công tác tại VKSND huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai. Trước đó, người đàn ông này đã xin phép cơ quan nghỉ việc vì lý do cá nhân.

Hiện, cơ quan công an bàn giao thi thể cho gia đình về tổ chức tang lễ; bên cạnh đó, đã lấy mẫu để gửi xét nghiệm ADN để có căn cứ chính xác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày