Thí sinh xem đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh nhất ở đâu?

Team Học Đường, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 24/06/2019

Ngay sau khi thí sinh kết thúc thời gian làm bài thi THPT Quốc gia các môn năm 2019, nhóm giáo viên từ trường THPT Đông Đô - TPHCM sẽ cập nhật bài giải nhanh nhất để thí sinh tiện theo dõi.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 cả nước có gần 900 nghìn thí sinh đăng ký tham gia. Trong đó, có 233.977 thí sinh chỉ đăng ký để xét tốt nghiệp THPT mà không có nhu cầu dùng kết quả thi để xét tuyển vào các trường đại học (chiếm 26,38%); 622.925 thí sinh thi đăng ký để xét tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ (chiếm 70,22%); 30.202 thí sinh chỉ đăng ký để xét tuyển ĐH, CĐ (chiếm 3,04%).

Thí sinh sẽ thi 5 bài, gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ, hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, trong đó trừ Văn thi tự luận, các môn còn lại thi trắc nghiệm.

Kenh14.vn sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 tại ĐÂY, cụ thể:

Ngày 25/6: buổi sáng phần nhận định và bài giải môn Ngữ văn. Buổi chiều, bài giải môn Toán.

Ngày 26/6: buổi sáng bài giải tổ hợp môn Khoa học tự nhiên gồm: môn Vật lý, Hóa học, Sinh học. Buổi chiều đáp án các môn Ngoại ngữ.

Ngày 27/6: bài giải tổ hợp môn Khoa học xã hội gồm: môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Nhóm giáo viên đến từ trường THPT Đông Đô - TP HCM sẽ đảm nhiệm hướng dẫn giải bài thi các môn năm nay để thí sinh tiện theo dõi một cách nhanh nhất.

Thí sinh xem đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh nhất ở đâu? - Ảnh 1.

Về đề thi, theo Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ, năm 2019 học sinh hoàn toàn an tâm về tính chất nghiêm túc của kỳ thi, đồng thời đề thi không nặng về ghi nhớ số liệu mà áp dụng tính thực tiễn cao hơn.

Bộ GD&ĐT xác định, quan trọng nhất của đề thi là phải đảm bảo chính xác, bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình và có độ phân hoá phù hợp, đánh giá được khách quan năng lực thí sinh.

Đề thi THPT Quốc gia 2019 sẽ nằm trong chương trình trung học phổ thông, chủ yếu thuộc chương trình lớp 12.

"Đề thi sẽ có nhóm các câu hỏi ở mức độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp trung học phổ thông và có các câu hỏi với độ khó phù hợp nhằm phân hóa kết quả thi, hỗ trợ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài", ông Độ nêu.

Theo lãnh đạo Bộ, kỷ luật trường thi năm nay rất nghiêm ngặt, do đó thí sinh phải chấp hành nghiêm chỉnh quy chế thi, tuyệt đối không đem vào phòng thi những dụng cụ không được phép, nhất là điện thoại di động. Khi thực hiện đúng quy chế, tâm lý các em mới ổn định và tập trung làm bài tốt.

Thí sinh xem đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh nhất ở đâu? - Ảnh 2.

Ví dụ về đáp án sẽ đăng tải

Thí sinh xem đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh nhất ở đâu? - Ảnh 3.
Thí sinh xem đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh nhất ở đâu? - Ảnh 4.

Nhóm giáo viên đến từ trường THPT Đông Đô - TP HCM sẽ đảm nhiệm hướng dẫn giải bài thi các môn năm nay để thí sinh tiện theo dõi một cách nhanh nhất.

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Cập nhật nhanh nhất đề thi và đáp án từ Bộ GDĐT. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 theo SBD chính xác nhất tại ĐÂY.

Thí sinh xem đề thi và đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh nhất ở đâu? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm